hotline

Trồng răng sứ mất bao lâu?

28/12/2017 | Tư vấn răng sứ | 1954 lượt xem

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian thì hoàn tất? là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi tìm đến dịch vụ làm răng sứ. Sau khi trao đổi với bác sỹ nha khoa về vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp thành bài viết dưới đây, các bạn cùng thoi dõi để có được câu trả lời cho thắc mắc bấy lâu của mình nhé!

Thời gian phục hình răng sứ ngày càng được tối ưu bởi công nghệ bọc răng sứ tiến tiến hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, trồng răng sứ mất bao lâu? phụ thuộc vào tình trạng răng hàm của mỗi người, thế nên các bạn nên tham khảo sự tư vấn của Bác sỹ nha khoa để có được đáp án chính xác nhất.

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Một quy trình bọc sứ thông thường cần phải trai qua các công đoạn như lấy dấu hàm, mài răng, thiết kế răng và bọc sứ. Trong đó, khâu thử sườn, thử sứ và mài chỉnh răng cần nhiều thời gian hơn cả.

trong-rang-su-mat-bao-lau-1

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?

Vì vậy, khách hàng phải thực hiện rất nhiều lần hẹn với bác sỹ mới có thể hoàn thành ca phục hình sứ và thời gian cho mỗi cuộc hẹn có thể kéo dài đến 2 tuần. Đó chính là hạn chế của quy trình bọc sứ trước đây khiến nhiều cảm thấy lo lắng mỗi khi có ý định làm răng sứ.

Với sự tiến bộ của kỹ thuật chế tạo răng sứ cũng như sự nâng cao về trình độ và tay nghề của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, thời gian trồng răng sứ đã rút ngắn xuống còn khoảng 2 lần hẹn. Đặc biệt, nhiều trường hợp có thể tiến hành bọc sứ ngay trong ngày mà không cần chờ đợi tới vài tuần lễ như trước đây.

Công nghệ làm răng sứ hiện đại

Tiến hành bọc răng sứ bằng công nghệ hiện đại giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân. Trong đó, thiết bị quét dấu hàm cho thông số chính xác chỉ trong 30 giây, thiết bị mài cùi răng siêu âm nhẹ nhàng và nhanh gọn hay máy mài răng sứ đạt độ chuẩn xác cao là những yếu tố quan trọng hỗ trợ quá trình phụ hình sứ diễn ra nhanh gọn hơn.

trong-rang-su-mat-bao-lau-2

 

Chế tạo răng sứ chính xác và nhanh chóng

Những chiếc răng sứ được chế tạo vừa vặn với thân răng thật và cùi răng thật, đảm bảo không bị hở kẽ, kênh lệch và cộm cấn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Hơn thế nữa, chất liệu sứ ngày càng được cải tiến với tính thẩm mỹ và độ chịu lực cao giúp ăn nhai bình thường như răng thật.

Bên cạnh đó, nhờ các thao tác diễn ra chính xác dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đã tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa giúp quá trình bọc sứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Vì vậy, khi đến Nha khoa bọc sứ, khách hàng không còn phải quá băn khoăn trồng răng mất bao lâu? chỉ cần lựa chọn được loại sứ thích hợp, bác sỹ sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn nhất.

trong-rang-su-mat-bao-lau-3

Răng sứ vừa khít với cùi răng thật mà không cần chỉnh sửa

Kỹ thuật bọc sứ không quá phức tạp nhưng yêu cầu sự chính xác và thẩm mỹ cao, thế nên các bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề liên quan như trồng răng sứ mất bao lâu? trồng răng sứ loại nào tốt nhất và có nên trồng răng sứ hay không?

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen