hotline

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

22/11/2017 | Răng sứ thẩm mỹ | 1194 lượt xem

Trồng răng thẩm mỹ là thành tựu nổi bật của nền nha khoa thế giới giúp hàng triệu người giữ được hàm răng đều đẹp và hoàn chỉnh mà không cần đến các thủ tục xâm lấn. Đây chính là lý do giải thích tại sao, phương pháp làm răng thẩm mỹ ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ mất răng, những trường hợp răng bị tổn thương như xỉn màu, sứt mẻ, gãy vỡ,…đều có thể áp dụng phương pháp trồng răng thẩm mỹ. Vậy hiện nay, kỹ thuật làm răng thẩm mỹ nào đang được đánh giá cao?

Trồng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Trồng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ

Tại thời điểm này, hai phương pháp trồng răng thẩm mỹ được Chuyên gia và bệnh nhân phản hồi tích cực đó là:

Bọc răng sứ

Đây là giải pháp phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Chính bởi vì bọc răng sứ khắc phục được nhiều vấn đề của răng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp răng sứ  tồn tại được lâu dài và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ đó chính là chất liệu sứ chất lượng. Và, những mẫu răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan thực chất là một loại răng sứ kim loại với phần khung sườn được làm từ hợp kim Niken – Crom – Titan và và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3 nên mang lại độ tương thích cao, không gây kích ứng. Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp với cả bệnh nhân dị ứng với kim loại hoặc răng có buồng tuỷ lớn.

 

Phương pháp trồng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả 2

Trồng răng cho nụ cười thẩm mỹ*

Răng sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Bạn sẽ không lo bị đen đường viền nướu và dị ứng khi trồng răng giả.

Răng sứ Cercon

Chế tác từ chất liệu sứ không kim loại, răng sứ Cercon gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ Cercon bọc bên ngoài. Với cấu tạo kép như vậy, răng sứ Cercon là sản phẩm được đông đảo bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao bởi có thể thay thế những chiếc răng thật bị gãy vỡ, sứt mẻ, xỉn màu một cách hoàn hảo.

Cấy ghép Implant

Là công nghệ trồng răng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, cấy ghép Implant “hồi sinh” chiếc răng hoàn chỉnh nhờ cấu tạo gồm 3 phần chắc chắn là trụ Implant, Abutment và mão răng sứ:

Trụ Implant

Trụ Implant chế tạo từ chất liệu Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm nhằm thay thế chân răng thật đã mất.

trong-rang-tham-my-3

Răng sứ có màu sắc và hình dáng như răng thật

Abutment

Bộ phận này có vai trò gắn kết và cố định trụ Implant với mão răng sứ ở trên.

Mão răng sứ

Mão răng sứ được phục hình trên trụ Implant đóng vai trò như thân răng thật, có thể là răng sứ kim loại hoặc răng sứ toàn sứ.

Trồng răng thẩm mỹ không chỉ dựng lại hình dáng chiếc răng thật đã mất hoặc tổn thương một cách chính xác mà còn đảm bảo chức năng cũng như sự liên kết chặt chẽ với xương hàm và toàn bộ cấu trúc của hàm răng. Vì vậy, sau khi làm răng thẩm mỹ, bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái và tự nhiên trong quá trình sử dụng.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen