hotline

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh

30/10/2017 | Tin tức nha khoa | 580 lượt xem

Trong cuộc sống, bên cạnh đôi mắt, nụ cười cũng là một trong những ngôn ngữ giao tiếp của cơ thể, là biểu hiện của niềm vui và hạnh phúc của con người. Nhiều người không cảm thấy tự tin khi nở nụ cười, bởi hàm răng có khiếm khuyết hay lệch lạc. Răng khểnh cũng là một dạng lệch lạc về răng như vậy. Vậy ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh là gì?

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh 1

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh là giải pháp sử dụng mắc cài cố định hay khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại các răng theo đúng vị trí của nó, tạo ra lực ép trên răng để đưa răng về vị trí mong muốn, không còn lệch về phía trước so với các răng còn lại trên cung hàm, từ một hay nhiều răng, kết hợp với nhổ răng nếu số lượng răng lộn xộn quá nhiều.

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh. Ưu điểm của niềng răng khểnh là không chỉ giải quyết được tình trạng răng lộn xộn, vốn gây bất tiện cho việc ăn nhai và khó khăn vệ sinh răng miệng, dễ bám giắt thức ăn, sâu răng, viêm nhiễm răng miệng, khiến răng của bạn trở nên cân đối, hài hòa, số lượng răng vừa tiêu chuẩn, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp răng chắc chắn, bền vững và sáng đẹp hơn nhiều sau khi niềng răng, vì răng được thăm khám và chăm sóc thường xuyên suốt quá trình niềng răng dài từ 1 – 2 năm.

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh 2hình ảnh trước sau khi chỉnh nha
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng khểnh thường nằm ở vị trí răng cửa, được xếp vào những răng lộ thiên, có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, chiếm 6 răng cửa hàm trên và 4 răng cửa hàm dưới. Những giải pháp tiên tiến hiện này đều có kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện trong giao tiếp và sinh hoạt.

Thời gian niềng răng của các kỹ thuật trong quá khứ thường mất khoảng 2 – 3 năm, thế nhưng những kỹ thuật mới, như niềng răng mắc cài kim loại thế hệ mới, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài đều giải quyết nhanh chóng tình trạng răng lệch lạc mà chỉ mất khoảng 1- 2 năm, rút ngắn thời gian nắn chỉnh răng hơn nhiều, bạn cũng không cần đến phòng khám quá nhiều lần.

Xem thêm:

Ưu điểm của giải pháp niềng răng khểnh 4
Hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng khểnh

Những giải pháp niềng răng khểnh hiện nay, phải kể đến niềng răng mắc cài sứ Damon Clear, niềng răng không mắc cài Invisalign và niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Đặc biệt là niềng răng invisalign, là biện pháp chỉnh nha không cần dùng nẹp niềng răng, chỉ cần những bộ khay trong suốt và tiện dụng, giúp bạn thuận tiện trong sinh hoạt, có thể tháo ra khi ăn nhai, dễ dàng vệ sinh răng miệng, tránh tình trạng hôi miệng…

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen