hotline

Bọc răng sứ cho răng bị thưa

26/06/2017 | Nha khoa thẩm mỹ | 0 comment

Câu hỏi: Bọc răng sứ cho răng bị thưa. Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, răng cửa của em bị thưa và răng trông không hài hòa, làm em rất ngại khi giao tiếp, khi ăn, thức ăn thừa hay bị nhét vào các kẽ răng rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ cho răng bị thưa có được không hay phải áp dụng phương pháp niềng răng? Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ. (Hanguyen…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn! chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến với chúng tôi. Những vấn đề mà bạn lo lắng, chúng tôi giải đáp dưới đây:

Bọc răng sứ cho răng bị thưa có được không?

Niềng răng là phương pháp phổ biến, được nhiều người áp dụng trong các trường hợp răng bị thưa, lệch lạc, hô, móm,.. giúp kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp này chỉ có tác dụng đối với những răng mọc lệch, không đúng khớp cắn, gây mất thẩm mỹ cho khuôn hàm,…phương pháp này không làm thay đổi hình dáng, màu sắc của răng.

bọc răng sứ cho răng bị thưa

Với sự phát triển trong nha khoa hiện nay, phương pháp bọc răng sứ được ứng dụng rộng rãi hơn, dựa trên khả năng phục hình, bác sĩ sẽ kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối với những răng bị thưa quá to hay quá nhỏ, lệch lạc,.. Trong trường hợp mà bạn chia sẻ, việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng bị thưa sẽ giúp quá trình điều trị nhanh hơn, răng sẽ được chia các khoảng vừa phải và mang hình dáng cân đối, bạn cũng không phải niềng răng tốn thời gian.

Răng thưa cần làm sẽ được gây tê và bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện mài nhỏ thân răng về phía cạnh cắn, mặt lưỡi, cạnh bên xa, bên gần,..Độ dày mài răng khoảng từ 1-1,5mm, thường là sẽ mài hết phần men răng. Khi mão sứ được hoàn thành phải đảm bảo được các chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ giống như răng thật, mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai, không gây cộm cứng và khó chịu sau khi điều trị.

Tại nha khoa Đăng Lưu, răng sứ sẽ được thực hiện tại Labo riêng bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mĩ, giúp chế tạo ra những chiếc răng sứ dựa trên dấu răng của người bệnh một cách chính xác với màu sắc sống động, tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thiết bị chuyên dụng như: lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu răng sứ nổi tiếng trên thế giới.

bọc răng sứ cho răng bị thưa

Xem thêm

RĂNG SỨ CÓ NIỀNG ĐƯỢC KHÔNG?

RĂNG SỨ BỊ MẺ VỠ PHẢI LÀM SAO?

Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ còn tùy thuộc vào tình trạng, số lượng cũng như loại răng sứ mà bạn cần bọc sứ. Chi phí cụ thể như sau:

  • Chữa tủy răng từ: 500.000- 800.000 VNĐ/răng
  • Bọc răng sứ kim loại thường từ: 1.000.000 VNĐ/Răng
  • Bọc răng sứ Titan từ: 2.000.000 VNĐ/Răng
  • Bọc răng toàn sứ Cercon từ: 4.500.000 VNĐ/Răng

Bạn thân mến, với những giải đáp trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp nha khoa đế được bác sĩ có thể khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể bạn nhé. Thân chào bạn!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen