hotline

Giá trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh

09/02/2015 | Tư vấn Implant | 661 lượt xem

Trồng răng Implant là một trong những kỹ thuật trồng răng mới. Với phương pháp này thì sẽ được thực hiện bằng cách cấy một trụ chân răng bằng chất liệu Titanium vào trong xương hàm để làm chân chống trụ cho răng. Phần được cấy vào có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất đi trước đó. Sau đó, mão sứ sẽ được bác sĩ gắn cố định trên vít của Implant giống như một thân răng thật. Vậy quy trình cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào? giá trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu? có đắt lắm không?

Dental implant
Giá trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh

Giá trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh phụ thuộc vào loại Implant và cũng như loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT   
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc 9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức 12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ 19,000,000 ~ (850 USD)
     
II. ABUTMENT    
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức) 5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare ( Mỹ) 6,700,000 ~ (300 USD) 
     
III. RĂNG SỨ   
1. Răng sứ Titanium  2,500,000
2. Răng sứ Zirconia  5,000,000
3. Răng sứ Cercon  5,500,000
     
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG  
Ghép xương nhân tạo + màng xương  4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân   13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín  11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở  16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

(Đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Quy trình cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện như sau:

Kiểm tra tổng quát răng miệng

Cham-soc-rang-mieng-o-phu-nu-mang-thai-2
Trồng răng Implant tại nha khoa

Bác sĩ nha khoa sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Từ đó xác định được một cách chính xác những vị trí mất răng. Đồng thời qua đây bác sĩ cũng có thể phát hiện ra một số bệnh răng miệng mà bệnh nhân có thể mắc phải như sâu răng, bệnh nha chu, bệnh viêm lợi… Từ đó, bác sĩ đưa ra được một phát đồ điều trị hợp lý và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Vệ sinh răng miệng

Để tạo một môi trường vô trùng cho ca cấy ghép Implant thì bắt buộc bác sĩ phải thực hiện thêm một bước làm sạch răng miệng ban đầu. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành việc lấy cao răng cũng như làm sạch nướu để không còn môi trường chứa vi khuẩn của hàm răng. Đây sẽ là tiền đề quan trọng tạo nên sự thành công cho ca cấy ghép Implant.

Chụp phim X-Quang

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang bằng công nghệ Cone Beam CT 3D. Thông qua việc sử dụng máy Cone Beam CT 3D, nó sẽ thực hiện việc cắt lớp hình vùng mặt, qua đó cho hình ảnh phim 3D một cách chính xác nhất về tổng thể cấu trúc xương hàm và chi tiết những vị trí mất răng… qua đó cũng kiểm tra xem xương hàm của bệnh nhân có bị thiếu hay không vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trồng răng Implant. Giá trồng răng Implant tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

cerec2
Bác sỹ đưa ra kế hoạch cấy ghép Implant

Dựa vào kết quả của chụp phim X-Quang bằng máy CT Cone beam 3D, bác ĩ đã có được kết quả chính xác về mật độ xương, chiều cao, cũng như chiều rộng xương để từ đó bác sĩ sẽ đưa ra một kế hoạch điều trị cụ thể và hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Đồng thời, sau khi có kết quả thì bác sĩ cũng sẽ tiếp tục dùng phần mềm phân tích SIMPLANT để đo đạc một cách chính xác về diện tích xương, vị trí cần đặt implant, số lượng cần đặt Implant là bao nhiêu. Ngoài ra lúc này bác sĩ cũng sẽ xác định kích cỡ implant phù hợp. Từ những kết quả nhận được ban đầu đó, bác sĩ sẽ thực hiện việc phẫu thuật ảo trên máy tính thông qua một không gian 3 chiều nhằm giúp cho bệnh nhân nắm được cũng như hình dung một cách rõ ràng về quá trình cấy ghép xương của mình để từ đó yên tâm thực hiện việc cấy ghép Implant.

Tiến hành cấy ghép Implant

Sau khi đã tiến hành cấy ghép thì bước kiểm tra lực tác động lên Implant cũng hết sức quan trọng. Bác sĩ sẽ một lần nữa tiến hành việc chụp phim Cone beam CT 3D để kiểm tra xem Implant sau khi được cấy vào có khớp sít hay không. Đồng thời qua đó cũng đánh giá mức chịu lực tác động lên Implant và răng sứ khi nhai. Để từ đó, nếu có bất kỳ sự sai lệch nào cũng có thể kịp thời điều chỉnh một cách tốt nhất.

Hoàn tất

Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho lịch hẹn tái khám cũng như dặn dò về cách chăm sóc răng Implant sao cho đạt được hiệu quả một cách tối đa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen