hotline

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

05/03/2015 | Tư vấn tẩy trắng răng | 377 lượt xem

Tẩy trắng răng là một giải pháp cho những người muốn khắc phục màu sắc của hàm răng mình. Với một hàm răng trắng bóng, bạn có thể tự tin khoe nụ cười tươi và cũng như chiếm được tình cảm của những người khác. Và đặc biệt điều này cũng là yếu tố tinh thần rất lớn mang lại cho bạn sự thành công trong cuộc sống. Vậy Tẩy trắng răng giá bao nhiêu, chi phí có được phù hợp không?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Với những phương pháp mới thì việc tẩy trắng răng không những mang lại kết quả tẩy trắng hoàn thiện mà còn có tác dụng rất lớn đối với việc đem lại sự an toàn về sức khỏe, không gây tổn hại đến răng lợi.

Để có kết quả tẩy trắng răng tốt, mọi người nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện việc tẩy trắng. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ thực hiện việc khám và kiểm tra tổng quát tình hình răng cũng như mức độ nhiễm màu của răng để biết được độ trắng sáng phù hợp sau khi tẩy trắng, dựa vào bảng đo màu Vita. Đồng thời, thông qua việc khám ban đầu này thì nếu như bệnh nhân mắc phải một số bệnh khác như sâu răng hay viêm lợi thì bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều trị những bệnh này trước rồi sau đó mới thực hiện việc tẩy trắng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ thực hiện việc cạo vôi răng và làm sạch khoang miệng, là bước chuẩn bị trước tiên tạo tiền đề cho ca tẩy trắng răng đạt được hiệu quả.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Tẩy trắng răng tại nha khoa

Ngoài ra, đối với những người bận rộn, không có thời gian đến phòng khám nha khoa tẩy trắng thì có thể mua thuốc và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để tự mình thực hiện việc tẩy trắng răng tại nhà mà vẫn có kết quả. Một ca tẩy trắng răng có giá khoảng 3 đến 5 triệu tùy vào màu sắc răng hiện tại của từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Với những kỹ thuật và máy móc hiện đại như kỹ thuật tẩy trắng bằng đèn Plassma, tia Lazer… thì mức chi phí sẽ cao hơn những kỹ thuật thông thường khác.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Tại Nha khoa Đăng Lưu, tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Để giữ mức độ trắng sáng sau khi tẩy trắng răng thì bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt. Hạn chế sử dụng những thực phẩm màu hay hút thuốc… Đồng thời, mọi người cũng nên đến các phòng khám nha khoa để khám răng theo định kỳ 6 tháng một lần để kiểm tra răng miệng thật tốt.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen