hotline

Cấy ghép Implant mất bao lâu ?

29/12/2014 | Tư vấn Implant | 0 comment

Mất răng, răng hư hỏng, viêm nha chu, tiêu xương, rụng răng… vốn khiến cho nhiều người phải đau đầu khi chỉnh trang lại diện mạo. Kỹ thuật cấy ghép răng Implant ra đời là một bước tiến quan trọng trong ngành nha khoa, khắc phục những hạn chế đó với rất nhiều ưu điểm. Vậy Cấy ghép Implant mất bao lâu , có hiệu quả không?

trồng răng Implant mất bao lâu
Cấy ghép Implant mất bao lâu

Cấy ghép Implant mất bao lâu

Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ nhỏ làm Titanium, cấu tạo như những trụ nhỏ, có đường kính trung bình từ 3,5 – 6mm, một phần gắn vào xương hàm thay thế cho chân răng bị mất, phần còn lại nhô lên trên nướu trên gắn vào răng sứ vô cùng chắc chắn.

Giải pháp này vừa cải thiện được chức năng ăn nhai như răng thật, không làm xô lệch răng kế cận hay răng toàn hàm, vừa giúp cho răng tránh khỏi tình trạng tiêu xương, đảm bảo nướu an toàn, giữ được màu hồng của nướu. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo nghĩ đến việc thay thế hay hết hạn sử dụng, bảo vệ răng bạn bền chắc đến hết cuộc đời.

Cay ghep Implant mat bao lau 02
Trồng răng Implant mất bao lâu là băn khoăn của nhiều người

Thời gian cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sức khỏe của khách hàng, cơ địa của họ, mức độ cần chỉnh sửa hay phục hình của răng thông qua xét nghiệm máu, kết quả chụp phim Xquang để xác định liệu trình điều trị phù hợp. Không chỉ vậy, cấy ghép Implant cũng tùy thuộc vào tình trạng xương và nướu, vị trí cần thực hiện Implant ở đâu, khớp cắn…

Implant thông thường

áp dụng với trường hợp xương và nướu tốt, thì phục hình Implant chỉ kéo dài từ 1 đến 4 tuần, chia ra nhiều lần điều trị nhỏ, thích hợp với khả năng hồi phục cơ thể của bạn. Răng làm Implant ít chịu lực, xương hàm còn tốt, đủ kích thước về độ dày và chiều sâu như răng cửa bên hàm trên, răng hối cửa hàm dưới, răng cối nhỏ.

Xem thêm:

Implant kết hợp ghép xương

trong trường hợp xương và nướu tiêu tương đối, việc cấy ghép Implant sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng để chắc chắn khả năng phục hồi của răng, đảm bảo an toàn và hiệu quả phục hình răng.

Cay ghep Implant rang mat bao lau 04
Cấy ghép Implant mất bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa từng người

Ghép xương trước, Implant sau

áp dụng với trường hợp xương và nướu tổn thương nhiều, rụng răng hay mất răng, cần implant ở vị trí khó. Bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương cho bạn trong thời gian từ 6 – 9 tháng, sau đó chờ 6 tháng mới phục hình Implant để hoàn tất quá trình điều trị.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen