hotline

Qui trình cấy ghép Implant như thế nào

29/01/2016 | Tư vấn Implant | 0 comment

Implant là một kỹ thuật đáp ứng được những nhu cầu về phục hình răng đối với những trường hợp bị mất răng (một chiếc, nhiều chiếc hay cả hàm răng).  Ưu điểm lớn mà  kỹ thuật cấy ghép răng implant có được là nó có thể giúp bảo tồn răng thật xung quanh, bảo tồn xương hàm, mô xương. Vậy cấy ghép implant như thế nào, có an toàn không?

Cấy ghép implant như thế nào
Cấy ghép implant như thế nào

Quá trình thực hiện Cấy ghép implant như thế nào

Implant là kỹ thuật cấy ghép răng hiệu quả và an toàn. Nó được chỉ định và chống chỉ định đối với những trường hợp sau đây:

– Phục hình cấy ghép răng implant được bác sĩ chỉ định đối với hầu hết những trường hợp bị mất răng. Đó có thể là mất một răng, nhiều răng hoặc là cả hàm răng. Sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant thì bệnh nhân sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng chắc khỏe.

– Trước tiên đó phải là những người có sức khỏe tốt, mật độ xương đủ dày… thì mới đủ điều kiện cần thiết để thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant thành công được.

Với những bệnh nhân có triệu chứng mắc các bệnh về rối loạn tâm thần thì bác sĩ chỉ định là không được cấy ghép răng implant. Ngoài ra, những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh thiểu năng tuyến yên hay tuyến thượng thận cũng không được thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant. Những bệnh nhân đang bị loãng xương, bị nghiện thuốc lá hay những người cần phải điều trị tia xạ cũng không được thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào
Cấu tạo của implant

Xem thêm:

Cấy ghép Implant như thế nào : Quy trình cấy ghép implant được thực hiện theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra. Nhờ vậy mà kết quả bệnh nhân nhận được tôtvà luôn đảm bảo được độ an toàn cho bệnh nhân. Cụ thể quy trình cấy ghép răng implant bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm vấn cho bệnh nhân để tìm ra được mức độ bệnh của hàm răng.

Bước 2: Bác sĩ chụp phim X-Quang để biết vị trí cần cấy ghép. Đồng thời lúc này, bác sĩ cũng sẽ xác định được bệnh nhân có cần phải ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết hoặc nướu hay không. Nếu có thì phải thực hiện khâu ghép này trước khi cắm implant.

Cấy ghép implant thực hiện như thế nào

Tại Đăng Lưu, quy trình cấy ghép implant thế nào ?

Bước 3: ghép implant. Bác sĩ sẽ phục hình răng sứ tức thì đối với bệnh nhân nếu như họ có đủ thể tích xương và mật độ tốt trong vòng 48 giờ hoặc sẽ tiến hành phục hình sau khoảng 3-6 tháng (khi trụ implant đã tích hợp chắc chắn vào xương hàm).

Nên nhớ, răng Implant có tương hợp tốt với xương không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm implant, vào tình trạng xương hàm hiện tại của bệnh nhân. Vì vậy, nếu có ý định thực hiện cấy ghép Implant, nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ này. Nên thực hiện cấy ghép Implant ngay sau khi mất răng hoặc nhổ răng để hạn chế tình trạng tiêu xương, đây là yếu tố quan trọng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả cấy ghép Implant.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen