hotline

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

07/10/2017 | Niềng răng Chỉnh nha | 0 comment

Đặc điểm chung của những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh là hội tụ đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ chỉnh nha tiên tiến. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả chỉnh nha, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa đáp ứng tất cả những tiêu chí này nhé!

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Hiện nay, hàng loạt cơ sở nha khoa mới được mở ra, nhưng không phải tất cả các nha khoa đều đã được cấp giấy phép hoạt động. Vì vậy, khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về một số nha khoa để lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Để tìm đến được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, các bạn hãy dựa vào những thông tin quan trọng dưới đây:

Đội ngũ Bác sỹ niềng răng chuyên sâu

Niềng răng là kỹ thuật tương đối khó và đặc thù trong lĩnh vực nha khoa, thế nên không phải Bác sỹ nào cũng đủ khả năng thực hiện hiệu quả ca chỉnh nha này.  Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng thông tin về Bác sỹ sẽ trực tiếp tiến hành niềng răng cho mình nhé!

Trang thiết bị hiện đại

Sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp Bác sỹ thực hiện niềng răng nhanh chóng và chính xác hơn. Đó chính là lý do tại sao bạn cần lưu ý trang thiết bị – cơ sở vật chất để xác định địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội?

Công nghệ niềng răng tân tiến

Công nghệ niềng răng tân tiến không chỉ giúp tối ưu thời gian điều trị mà còn giảm bớt cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha.

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-2

Niềng răng mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp

Các loại niềng răng chỉnh nha phổ biến

Dựa vào kết quả kiểm tra răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi bệnh nhân, Bác sỹ sẽ tư vấn một trong các loại niềng răng sau:

Niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại là loại niềng răng cơ bản với các ưu điểm như hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo của khung kim loại rất mạnh, nên khả năng chịu lực rất tốt giúp dịch chuyển răng về vị trí mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Khi sử dụng loại niềng răng này, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn giao tiếp với người đối diện.

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-3

Niềng răng sứ nâng cao tính thẩm mỹ cho người dùng

Niềng răng không mắc cài

Khác hẳn với những loại niềng răng truyền thống, niềng răng không mắc cài như niềng răng 3D Clear hay niềng răng Invisalign sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt được thiết kế vừa khít với hàm răng. Sử dụng loại niềng răng này, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Chỉnh nha là quá trình điều chỉnh và sắp xếp lại các răng để mang lại hàm răng đều đẹp cho bệnh nhân. Kỹ thuật này khá phức tạp, thế nên bạn hãy dành thời gian cân nhắc thật kỹ càng để lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, Tp. HCM nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen