hotline

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

24/10/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Công nghệ làm trắng răng bằng đèn Plasma còn khá mới mẻ đối với khách hàng, thế nên nhiều người băn khoăn tẩy trắng răng bằng đền Plasma có hại không? là điều dễ hiểu. Và không để các bạn phải đau đầu về vấn đề này thêm nữa, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến phương pháp tẩy trắng bằng Plasma ngay sau đây.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng công nghệ cao như Laser Whitening hay Plasma đang được ứng dụng ngày càng phổ biến tại các Nha khoa, thế nhưng khách hàng chưa có nhiều thông tin về những phương pháp này. Vì vậy, trong bài viết sau đây, chuyên gia nha khoa sẽ phân tích kĩ càng về bản chất của kỹ thuật tẩy trắng răng răng bằng đèn Plasma.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hoạt động theo cơ chế sử dụng bước sóng của đèn Plasma để kích hoạt thuốc tẩy trắng được bôi trực tiếp trên bề mặt răng. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh gọn và an toàn nên không hề gây ảnh hưởng tới men răng, các mô mềm, nướu và các tổ chức quanh răng.

Cơ chế tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là sử dụng các bước sóng dạng chùm giúp các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng. Nếu hàm răng gặp phải những vấn đề sau đây, bạn nên sử dụng phương pháp tẩy trắng Plasma:

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong-2

Làm sạch răng trước khi tẩy trắng

Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là kỹ thuật tương đối đơn giản và nhẹ nhàng, giúp khắc phục hiệu quả những tổn hại bề ngoài của răng. Do đó, nếu răng của bạn đang gặp phải những vấn đề tương tự như trên, thì không nên do dự việc tẩy trắng răng tại Nha khoa thêm nữa.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Với cơ chế làm trắng nhẹ nhàng, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hoàn toàn không làm mòn men răng và không tổn thương tuỷ. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng được dùng trong quá trình điều trị đều đã được kiểm định chất lượng, nên sẽ không gây dị ứng cho răng cũng như các mô trong khoang miệng.

Trong quá trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, khách hàng được bảo vệ bằng mắt kính màu nên sẽ không bị tác động bởi ánh sáng Plasma. Cùng với đó, vùng nướu quanh cổ răng cũng được che chắn kỹ càng, tránh sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy.

tay-trang-rang-bang-den-plasma-co-hai-khong3

Hàm răng trắng đẹp sau khi tẩy trắng

Tuy nhiên, độ an toàn và hiệu quả của ca điều trị chỉ được đảm bảo khi bạn thực hiện tẩy trắng tại Nha khoa uy tín. Bởi vì, thực tế đã có một số khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang vì lầm tin sử dụng dịch vụ tẩy trắng của cơ sở nha khoa kém chất lượng, chưa được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, các bạn không chỉ hiểu rõ tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? mà còn tránh được những rủi ro trong quá trình làm trắng nhờ lựa chọn được nha khoa tên tuổi. Nếu còn thắc mắc nào về công nghệ tẩy trắng Plasma, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen