hotline

Ưu điểm của răng sứ Titan

18/05/2015 | Kiến thức nha khoa | 0 comment

Răng sứ Titan là một loại răng sứ từ lâu đã được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội nhất. Nó là một trong những loại răng sứ được áp dụng rộng rãi trong phương pháp bọc răng. Được cho là nổi bật trong tất cả các loại răng sứ, Titan là một loại răng có nhiều điểm tích cực hơn cả. Vậy Ưu điểm của răng sứ Titan là gì, có thực sự hiệu quả không?

Ưu điểm của răng sứ Titan
Ưu điểm của răng sứ Titan là gì?

Ưu điểm của răng sứ Titan

Thứ nhất, đây là loại răng sứ mang một vẻ bề ngoài trắng sáng tự nhiên, vì vậy khi bạn được thay thế bằng những chiếc răng sứ này, bạn sẽ vô cùng tự tin giao tiếp với mọi người mà không phải e ngại nữa .

Thứ hai, loại răng sứ này được tạo thành từ hợp kim Titan, loại hợp kim này vô cùng tốt cho hàm răng bởi nó có chức năng tạo nên phần lớp sườn bên trong mặt răng. Không những thế, nó khá quý nên rất lành tính, bạn không phải lo ngại nó ảnh hưởng đến nướu hay mô răng sau khi phục hình nữa. Thứ ba, do được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ Titan có độ chịu lực cao lên tới 900Mpa, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những loại thức ăn nóng hay lạnh mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Xem thêm:

Ưu điểm của răng sứ Titan
thăm khám tại nha khoa

Một điểm đặc biệt nữa của loại răng này chính là tuổi thọ của nó vô cùng cao. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng trung bình tuổi thọ của một ca phục hình răng bằng loại răng sư Titan này kéo dài khoảng 10 đến 20 năm. Độ dài của tuổi thọ phần lớn chủ yếu dựa vào cách chăm sóc hàm răng của bạn sau quá trình phục hình như thế nào.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, răng sứ Titan xứng đáng khi được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Chính vì thế, những ai có nhu cầu bọc răng sứ Titan, ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu thông tin về các phòng khám có uy tín, chất lượng để trao gửi niềm tin. Nếu lựa chọn đúng địa điểm , bạn hoàn toàn có thể an tâm và có hiệu quả như ý.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY



goi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen