hotline

Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng

10/12/2014 | Tư vấn tẩy trắng răng | 526 lượt xem

Một nụ cười rạng rỡ, sáng bừng trên khuôn mặt với hàm răng trắng sáng luôn là điểm thu hút của phái đẹp với nửa còn lại của thế giới. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể tự tin với nụ cười của mình, chỉ vì răng của bạn bị ố, xỉn màu, vàng răng… dưới tác động của cà phê, thuốc lá hay thói quen vệ sinh răng miệng không đúng cách. Bài viết này sẽ giúp trả lời những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng.

Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng
Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng là gì?

Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng chính là quá trình làm màu răng của bạn trắng hơn nhiều tông so với màu răng hiện có vì lý do thẩm mỹ bằng các hóa chất, kết hợp với năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho răng trắng ra như trước khi bị nhiễm màu. Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng.

Đối tượng nào không được tẩy trắng răng?

Nếu bạn đang mang thai, có vết loét trong miệng, hoặc răng miệng của bạn đang ở trong tình trạng viêm nướu, bạn sẽ không được tẩy trắng răng. Chính vì vậy, bạn nên đến nha khoa, được thăm khám cụ thể để xác định tình trạng răng miệng, và tránh áp dụng các biện pháp làm trắng răng tại nhà, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Răng bạn có thể được tẩy trắng đến mức độ nào?

So với các vấn đề khác như răng sâu, phục hình răng, bọc răng… tẩy trắng răng là dịch vụ đơn giản hơn, thời gian nhanh hơn, phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Tại các cơ sở nha khoa, bạn sẽ được tư vấn màu răng phù hợp với bạn, răng có thể được làm trắng và sáng lên vài tông màu, có thể lên tới 4 tông màu so với màu răng cũ. Răng của bạn sẽ sáng trắng dần lên sau một liệu trình tẩy trắng cụ thể được thiết kế dành riêng theo cơ địa và tình trạng sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng

đèn Laser… làm cho răng trắng tự nhiên mà không thay đổi cấu trúc răng

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi tẩy trắng răng, là giải pháp này liệu có an toàn đối với răng miệng và sức khỏe con người. Hiện nay, các cơ sở nha khoa uy tín đều áp dụng những biện pháp tiên tiến vô hại với sức khỏe con người, như tẩy trắng bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng như đèn Plasma, đèn Laser… làm cho răng trắng tự nhiên mà không thay đổi cấu trúc răng, an toàn cho nướu và răng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Những thắc mắc thường gặp khi tẩy trắng răng

Chọn lựa thực phẩm khoa học là cách đem lại hàm răng trắng sáng

Độ bền của màu răng sau tẩy trắng?

Tẩy trắng răng đơn giản, thế nhưng độ bền của nó tùy thuộc khá nhiều vào ý thức giữ gìn của bạn. Bạn cần thiết lập cho mình thói quen vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý, tránh thực phẩm gây màu theo tư vấn của bác sĩ nha khoa để ngăn chặn và làm chậm quá trình nhiễm màu trở lại.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen