hotline

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu ?

01/04/2015 | Tư vấn niềng răng | 557 lượt xem

Cho đến thời điểm hiện nay thì phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign được đánh giá là “chiếc phao” cứu cánh cho những người có hàm răng lệch lạc như hàm hô, hàm khấp khểnh, hàm móm, hàm vẩu… Ra đời dựa trên một quá trình đúc rút kinh nghiệm từ những phương pháp trước đó nên kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp pháp. Vậy niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu, có đắt lắm không?

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu ?
Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Chị Trần Hà Anh (24 tuổi, trú tại 194 Nguyễn Công Trứ, Q. Sơn trà, Thành phố Đà Nẵng) tâm sự: “Từ khi sinh ra, tôi đã không may mắn vì có hàm răng hô. Đây là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời của tôi vì có hàm răng như vậy mà tôi cảm thấy thiếu tự tin khi nói chuyện hay cười đùa cùng bạn bè và những người xung quanh. Nhiều lúc tôi muốn cười thật to để biểu đạt một niềm vui sướng tột độ của mình về một việc gì đó nhưng lại không thể vì khi cười thì hàm răng hô bị lộ ra ngoài trông rất xấu xí. Thậm chí, tôi đã hình thành cái thói quen lấy tay che miệng lại khi nói chuyện hay cười đùa với mọi người. Và thật may mắn khi tôi đọc được một bài viết trên báo nói về việc niềng răng không mắc cài invisalign do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- công tác tại Nha khoa Đăng Lưu thực hiện. Tôi đã tìm hiểu và tới nhờ bác sĩ Tiến tư vấn về tình trạng của mình. Cuối cùng, khi đã được bác sĩ giải đáp cụ thể về phương pháp này nên tôi đã quyết định niềng răng tại phòng khám Nha khoa Đăng Lưu. Và giờ thì bạn đã thấy kết quả rồi đấy!”.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu ?
Bệnh nhân dễ dàng tháo lắp khay niềng khi vệ sinh và ăn uống

Khi thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign, bệnh nhân sẽ thoải mái và tự tin vì khay niềng răng đựa làm bằng nhựa trong suốt nên sẽ không phải chịu cảnh đau đớn cũng như không sợ bị người khác phát hiện ra là mình đang đi niềng răng. Hơn nữa, hiệu quả mà ca niềng răng không mắc cài invisalign mang lại hết sức cao. Một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đã không còn là niềm mong ước nữa mà nó đã trở thành sự thật hiện hữu trong cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người.

Xem thêm:

Quy trình thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign như sau:

Bước 1: thăm khám và tư vấn;

Bước 2: lấy dấu hàm;

Bước 3: chụp phim X- Quang;

Bước 4: thiết kế khay niềng răng;

Bước 5: Gắn khay niềng và hoàn tất ca niềng răng.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu ?
Niềng răng không mắc cài invisalign đem lại thẩm mỹ ngay lúc niềng

Với câu hỏi niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu thì trung bình ca niềng răng không mắc cài invisalign có giá từ 70 đến 120 triệu đồng. Với một số tiền cũng tương đối lớn mà bạn bỏ ra như vậy nhưng kết quả mà bạn nhận được là xứng đáng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen