hotline

Ưu điểm của máng tẩy trắng răng?

27/11/2017 | Tẩy trắng răng | 688 lượt xem

Hàng ngày, chúng ta tiếp xúc với phim ảnh, thấy những ngôi sao tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ và hàm răng sáng bóng. Tẩy trắng răng chính là bí quyết để họ có thể tự tin với nụ cười của mình đến vậy. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế, thời gian nhiều khi không cho phép bạn đến phòng nha thường xuyên, chúng tôi sẽ mách bạn một giải pháp hữu hiệu để sở hữu hàm răng trắng sáng mà không cần trải qua liệu trình nhiều bước như đến bác sỹ, đó chính là sử dụng máng tẩy trắng răng. Vậy ưu điểm của máng tẩy trắng răng là gì?

Uu diem cua mang tay trang rang 01
Ưu điểm của máng tẩy trắng răng

 Ưu điểm của máng tẩy trắng răng?

Có thể nói rằng, với tác động của môi trường, thời gian, thói quen chăm sóc răng miệng không đúng cách như hiện nay, cùng với những hoạt đông giao tiếp xã hội hàng ngày khiến bạn tàn phá hàm răng của mình, trở nên ố, vàng, xỉn màu, vừa dễ gây ra các bệnh về răng miệng, vừa gây mất thẩm mỹ. Nhẹ thì ảnh hưởng đến tâm lý trong giao tiếp, nặng thì dễ gây ác cảm, sự xa lánh của mọi người khi đánh giá tính cách của bạn. Máng tẩy trắng răng (hay còn gọi là máng Plastic) sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng trường hợp này. Sử dụng máng tẩy trắng răng Plastic có nhiều ưu điểm:

Đơn giản

Với thiết kế nhỏ gọn, máng tẩy trắng răng có thể tháo gỡ dễ dàng sau mỗi lần tẩy trắng. Bạn nên đến phòng nha một lần để được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng cụ thể để có thể biết cách bơm thuốc tẩy trắng, cách thức đeo máng như thế nào và tự mình thực hiện nó. Việc đeo máng sẽ rất gọn gàng và đơn giản, chỉ trong vài phút.

Uu diem cua mang tay trang rang 02
An toàn là một trong những ưu điểm của máng tẩy trắng răng

Tiết kiệm, an toàn

 Với loại máng và thuốc tẩy trắng hiện nay, bạn có thể an tâm vì chi phí rẻ. Càng an toàn hơn nữa khi đây là loại thuốc có nồng độ hyrogen peroxide được kiểm soát an toàn và được ADA chứng nhận là sản phẩm nha khoa5 sao năm 2014.

Chủ động, linh hoạt

Trước khi tẩy trắng răng, bạn chỉ cần chải răng sạch sẽ, sau đó đeo máng. Tuy không được ăn nhai trong thời gian đeo máng, bạn vẫn có thể uống nước, làm việc và sinh hoạt như bình thường. Thời gian đeo máng mỗi ngày khoảng 2 giờ, bạn cũng có thể đeo máng trong đêm để tăng hiệu quả tẩy trắng răng, rất linh hoạt và chủ động về thời gian.

Xem thêm:

Uu diem cua mang tay trang rang 04
Tẩy trắng răng đem lại hiệu quả như ý

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, hãy đến nha khoa để được tiến hành điều trị bằng những kỹ thuật hiện đại như tẩy trắng bằng Laser Whintening, tẩy trắng bằng đèn Plasma,…Những phương pháp tẩy trắng này sẽ giúp bạn khôi phục lại màu sắc men răng trắng sáng tự nhiên chỉ sau khoảng 30 phút điều trị.

Tuy nhiên, kết quả và thời gian tẩy trắng sẽ phụ thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng răng hàm của mỗi người. Vì vậy, các bạn hãy đến nha khoa uy tín để được Bác sỹ tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Là một biện pháp tẩy trắng răng đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm và chủ động, tẩy trắng răng bằng máng Plastic cho hiệu quả trắng răng sau 2-3 tuần đeo máng. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng như ngôi sao điện ảnh mà vẫn chủ động thời gian, không ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày của bạn. 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen