hotline

Làm răng Implant phục hình lại răng đã mất

27/06/2017 | IMPLANT | 0 comment

Làm răng Implant là một trong những dịch vụ chỉnh nha hàng đầu hiện nay mà các nha sĩ khuyên khách hàng nên sử dụng. Được thực hiện theo công nghệ hiện đại, làm răng Implant giúp phục hình lại răng đã mất, cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ, mang lại cho bạn vẻ đẹp tự tin và năng động hơn.

Làm răng Implant là gì?

Làm răng Implant thực chất là tên gọi khác của phương pháp cấy ghép răng Implant. Phương pháp này được nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam ứng dụng rộng rãi trong các phòng nha để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây được coi là giải pháp để khắc phục cho các trường hợp răng bị gãy vỡ, răng bị mất do chấn thương tai nạn hoặc những người có hàm răng mọc thưa thớt với khoảng cách các răng lớn.

Làm răng Implant phục hình lại răng đã mất 1

Làm răng implant giúp hàm răng cân đối đồng đều*

Làm răng Implant được thực hiện với kĩ thuật khá đơn giản là việc tạo lỗ rồi đặt trụ Implant vào và đặt răng giả lên phía trên. Tuy nhiên, nói đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cùng với trình độ tốt, chuyên sâu mới cho kết quả như mong đợi. Làm răng Implant có 2 phần là trụ Implant và lớp răng sứ ở trên. Trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titan, được nghiên cứu là phù hợp với vùng lợi và nướu, không gây kích ứng. Trụ có kết cấu chắc, độ bền cao cùng khả năng chịu lực tốt như là một chân đế để giúp răng cố định tốt như một chiếc răng thật. Phần thân răng được làm bằng chất liệu sứ với màu sắc tự nhiên, hình dáng đúng kích cỡ như răng thật. Do đó, khi thực hiện làm răng Implant, bạn có thể an tâm và kết quả tự nhiên và và mang vẻ đẹp cân đối cho hàm răng.

Làm răng Implant như thế nào?

Làm răng Implant là phương pháp phục hình răng được trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng thành công và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Phương pháp này giúp hồi phục lại vị trí răng đã bị mất, thay thế răng mới đúng với hình dáng và kích thước ban đầu, lại cho hiệu quả duy trì nhiều năm. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành qua những bước sau:

Quan sát và thăm khám răng miệng

Bác sĩ sẽ khám tổng quát về tình hình răng miệng cũng như các vấn đề bệnh lý liên quan trước khi thực hiện để tìm ra phương pháp xử lí phù hợp với khách hàng.

Làm răng Implant phục hình lại răng đã mất 2

Thăm khám kiểm tra răng miệng khách hàng

Vệ sinh răng miệng và chụp phim xương quai hàm

Răng miệng được vệ sinh sạch sẽ. Khách hàng đồng thời được các sĩ chữa những bệnh lí liên quan rồi tiến hành chụp phim X – quang để nắm rõ hơn về cấu trúc xương quai hàm.

Lấy dấu và làm trụ Implant

Khoang miệng của mỗi người có mỗi đặc điểm khác nhau. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và dựa vào những thông tin đó gửi cho các kĩ thuật viên tại bộ phận Labo thiết kế trụ Implant với kích cỡ phù hợp.

Tiến hành làm răng Implant

Làm răng Implant phục hình lại răng đã mất 3

Mô tả kĩ thuật thực hiện làm răng bằng Implant

Tại vị trí mất răng, bác sĩ sẽ khoan một lỗ nhỏ để đặt trụ Implant vào đó. Trụ được đặt cẩn thận để không gây chầy xước và tổn thương vùng lợi nướu. Sau đó, bác sĩ chốt vít lại và khâu lại vùng lợi giúp răng Implant có thời gian tương hợp với xương quai hàm.

Tái khám và kiểm tra

Khoảng 1 tuần sau khi làm răng, bạn nên tái khám để bác sĩ kiểm tra về kết quả cũng như những vấn đề liên quan. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách làm thế nào để răng miệng bạn chắc khỏe hơn khi ở nhà.

Làm răng Implant phục hình lại răng đã mất hiện nay đã trở thành phương pháp chỉnh nha quen thuộc với nhiều người. Thực hiện phương pháp này cũng là cách nhanh nhất để bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình hàm răng trắng đề và cân đối hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen