hotline

Sự ra đời của răng sứ cao cấp cercon

14/11/2014 | Kiến thức nha khoa | 0 comment

Vào những năm trước đây răng sứ thường được tạo ra với lớp sườn bên trong bằng hợp kim như hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và 1 lớp sứ được phủ bên ngoài lớp sườn này. Nhưng do phải sử dụng 1 lớp sứ đục để có thể che màu kim loại cho nên răng sứ thường sẽ không có được độ trong cũng như sự tự nhiên như răng thật. Vì thế sự ra đời của các loại rang su cao cap , đặc biệt là răng sứ cao cấp cercon được nhiều người ưa chuộng.

Những nhược điểm không mong muốn của răng sứ kim loại thường

Ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, phần sườn kim loại có thể sẽ bị oxy hóa do những tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống hằng ngày cho nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể sẽ bị đổi màu xám hoặc màu đen.

răng sứ kim loại
răng sứ kim loại

Từ khi giới khoa học phát hiện và ứng dụng vật liệu Zirconium dioxide hay còn gọi là Zirconia, có những đặc tính cứng chắc, chịu đựng được lực nén, xoắn, có màu trắng, vậy là ngành nha khoa thẩm mỹ đã có được một loại vật liệu mới dùng để làm sườn cho những chiếc răng sứ đáp ứng được cả độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho bệnh nhân. Răng toàn sứ Cercon là một loại răng sứ cao cấp ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ những tính chất của vật liệu Zirconia và cùng với những ứng dụng và những thành tựu mới nhất của công nghệ CAD/CAM.

Một số ưu điểm của răng sứ cao cấp cercon

răng sứ cao cấp cercon
Răng sứ cercon

Răng sứ cao cấp Cercon được chế tạo với độ chính xác rất khá cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát cùng với răng thật của bệnh nhân, không gây ra những kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ có sườn Ziconia màu trắng nên có được màu sắc giống y như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng của chiếc răng sứ. Do sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đồng thời vật liệu lại nhập khẩu tại đức chính vì vậy mà giá thành khá cao. Tuy nhiên nhờ những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại răng sứ khác cho nên vẫn được nhiều bệnh nhân lựa chọn cho các trường hợp bọc răng sứ, bắc cầu răng,… để phục hồi lại nét thẩm mỹ của chính mình để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Lựa chọn nha khoa uy tín để tiến hành trồng rang su cao cap

Với những ưu điểm sẵn có, răng sứ cao cấp cercon nhanh chóng được khách hàng ưu ái và lựa chọn từ khi mới ra đời. Tuy nhiên, không thể phủ định, một số nha khoa vì chạy theo lợi nhuận đã thực hiện trồng răng sứ cho khách hàng với thành phần không đảm bảo và kĩ thuật chế tác kém, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng răng sứ cũng như sự thẩm mỹ của răng. Nên nhớ, việc trồng răng sứ, giá cả không phải là vấn đề duy nhất cần lưu tâm. Vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện trông răng sứ là vô cùng quan trọng, vì việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng răng sứ có bền không. 

Một số yếu tố để lựa chọn nơi trồng răng sứ cao cấp

  • Nha khoa lớn, có thương hiệu dễ nhận diện
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm
  • Có labo riêng để chế tác răng sứ
  • Có trang bị hệ thống vô trùng

Lựa chọn đúng phương pháp và đúng nha khoa để phục hình răng chính là yếu tố quyết định kết quả phục hồi răng đã mất của bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen