hotline

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu ?

30/12/2014 | Tư vấn nha khoa tổng quát | 0 comment

Tẩy trắng răng hiện nay đang là một xu thế của con người trong xã hội hiện đại, khi điều kiện kinh tế đã đầy đủ, họ dần dần muốn tìm đến sự can thiệp của khoa học kỹ thuật để nâng cao giá trị thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tẩy trắng răng cũng là một giải pháp đem lại nhiều tự tin và cơ hội trong cuộc sống con người. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu?

Tay trang rang bang den Plasma trong bao lau 01
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu

Tẩy trắng răng chính là quá trình làm màu răng của bạn trắng hơn nhiều tông so với màu răng hiện có vì lý do thẩm mỹ bằng các hóa chất, kết hợp với năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho răng trắng ra như trước khi bị nhiễm màu.

Trong nhiều phương pháp, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng, đẩy răng trắng sáng lên vài tông màu mà vẫn duy trì men răng tự nhiên, bảo vệ thân răng vững chắc, an toàn và thân thiện với cơ thể của bạn, không gây kích ứng hay biến chứng như nhiều phương pháp truyền thống. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài lên đến 10 năm.

 

Tay trang rang bang den plasma trong bao lau 03
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

So với nhiều phương pháp khác, sử dụng đèn Plasma có thời gian nhanh hơn, chỉ kéo dài khoảng 1h đồng hồ cho mỗi lần điều trị, không can thiệp sâu vào chân răng, không dùng khoan, kìm hay chích, nên bạn có thể an tâm về sự an toàn của nó.

Mặt khác, với phương thức hoạt động chính đó là sử dụng ánh sáng laser để kích hoạt phân tử, làm phân tử trắng răng được hoạt hóa và len lỏi khắp bề mặt răng, bao phủ thân răng, vừa kích trắng, vừa bổ sung flour, thâm nhập sâu mà vẫn an toàn, đem lại hiệu quả tẩy trắng vượt trội mà không gây ê buốt trong và sau điều trị.

Khi thực hiện phương pháp này, cả bác sĩ và bệnh nhân đều được đeo kính chuyên dụng để bảo vệ mắt và tránh thuốc bắn vào. Bệnh nhân sẽ được cách ly môi và lợi với răng bằng dụng cụ banh miệng, nướu được che chắn và bảo vệ bằng compostite, vốn là vật liệu nhựa dẻo chuyên dụng để trám răng an toàn và hữu hiệu.

Xem thêm:

Tay trang rang bang den plasma trong bao lau 03
Tại nha khoa tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu?

Thời gian chiếu đèn Plasma tẩy trắng răng cũng như quá trình kích hoạt làm tăng tá dụng khử màu của thuốc chỉ kéo dài khoảng 1 giờ. Liệu trình tẩy trắng răng sẽ kéo dài vài tuần cho đến vài tháng tùy tông mầu cần kích trắng, cũng như cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen