hotline

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không ?

30/12/2014 | Tư vấn tẩy trắng răng | 0 comment

Laser Whitening là tên gọi của loại laser tác động hoạt hóa thuốc, giúp cho răng được tẩy sáng bóng và trắng lên nhiều tông sau một liệu trình điều trị. Nhưng tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không ?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không

Tẩy trắng răng nói chung, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nói riêng, không áp dụng với những trường hợp phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng tổn thương hoặc hư hỏng quá nặng. Đối với những trường hợp răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng hư hỏng bằng các giải pháp trám răng, implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm răng sáng trắng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Thăm khám và tư vấn là khâu đầu tiên và rất quan trọng trước khi tẩy trắng để đánh giá sức khỏe răng miệng của bạn, tầm soát các bệnh răng miệng, chọn lựa tông màu phù hợp nhất có thể kích lên để bạn có thể biết trước màu sắc răng của mình một cách ưng ý nhất.

 

Tay trang rang bang laser whitening 02
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không

Lấy cao răng, cách ly răng với môi là lợi đặc biệt cần thiết vì nó sẽ loại bỏ hết vi khuẩn, mảng bám, những vết ố và xỉn màu, tăng hiệu quả làm trắng bằng laser, cùng với nó là những thao tác vệ sinh răng miệng cần thiết và hữu dụng. Bên cạnh đó, cách ly môi là lợi sẽ giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn.

Tẩy trắng bằng Laser Whitening là khâu chính, việc sử dụng ánh sáng Laser này sẽ giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không

Tay trang rang bang laser whitening 04
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không là nỗi lo lắng của nhiều người

Vậy tẩy trắng răng có an toàn không? Hiện nay, tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là phương pháp an toàn, cho giá trị lâu bền và hiệu quả. Máy chiếu Laser tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay là loại máy hiện đại được nhập từ Hoa kỳ, sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, an toàn với sức khỏe con người, hoàn toàn vô hại, không gây kích ứng. Mặt khác, thuốc tẩy trắng cũng là sản phẩm nha hoa được ADA khuyên dùng, vừa bảo vệ răng, vừa chứa flour kích thích men răng tự nhiên sản sinh.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay
lich-hen