hotline

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

28/06/2017 | Tư vấn nha khoa tổng quát | 0 comment

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em định đi trồng răng giả cố định vào cuối tuần này nhưng chưa rõ về mức chi phí thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. (Cẩm Tú)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Cẩm Tú! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa của trung tâm Đăng Lưu. Với câu hỏi trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu?

Để khắc phục các khuyết điểm mất răng, răng bị bể gãy bạn có thể dự vào các phương pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay. Trồng răng giả cố định là một trong những phương pháp như vậy. Đây là kĩ thuật mà nha sĩ sẽ thực hiện trồng một răng giả lên vị trí khuyết điểm để phục hình lại hàm răng và khớp cắn, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng.

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả cố định là thực hiện trồng răng sứtrồng răng Implant. Mỗi kĩ thuật sẽ có cách thực hiện khác nhau nhưng đều đưa lại cho khách hàng chiếc răng với hình dáng và màu sắc như răng thật.

Trồng răng sứ là phương pháp mà ở đây, bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 chiếc răng xung quanh răng đã mất rồi đặt cầu sứ lên phía trên để răng sứ được cố định. Răng giả được làm từ vật liệu sứ chuyên dụng, có màu sắc và hình dáng giống như răng thật đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 1

Tiến hành trồng răng sứ lên vị trí răng cũ

Trồng răng Implant là phương pháp mà nha sĩ sẽ tiến hành khoan sâu vào xương quai hàm một lỗ nhỏ rồi đặt trụ Implant vào bên trong và sau đóng đóng nẹp vít, khâu bề mặt lợi lại cẩn thận để trụ bám chắc vào xương quai hàm. Có thể nói trụ Implant được làm từ Titan nên có khả năng tương thích cao với môi trường khoang miệng, làm nhiệm vụ như một đế chân răng giúp răng cố định chắc chắn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 2

Mô tả việc trồng răng Implant

Chính vì vậy, nhiều khách hàng quan tâm và băn khoăn không biết trồng răng giả cố định giá bao nhiêu. Cũng như chia sẻ từ các chuyên gia, trồng răng sứ cố định có mức giá tương đối thấp và phù hợp với khách hàng. Bên cạnh đó, trồng răng giả cố định giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào khuyết điểm khách hàng gặp phải, loại hình phương pháp thực hiện và chủng loại răng mà bạn định làm. Để biết rõ hơn về thông tin này, chúng tôi xin đưa ra bảng giá như sau:

Dịch vụ trồng răng sứ và implant Giá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ) 4.500.000 vnđ/ Răng
Trồng trụ răng implant (chưa tính mão sứ) 800 – 1200$/ Răng

Địa chỉ thực hiện trồng răng giả cố định

Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng lưu là địa chỉ đang áp dụng thành công phương pháp trồng răng giả cố định với hiệu quả cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tại đây, phương pháp trồng răng giả cố định được thực hiện dựa theo kĩ thuật hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài nên đảm bảo độ an toàn và chính xác cao. Không những vậy, khi thực hiện trồng răng tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thực hiện.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? 3

Trồng răng thành công nhờ hệ thống máy móc kĩ thuật hiện đại

Trồng răng giả thành công còn nhờ vào hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được trung tâm đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị làm răng theo cấu trúc xương quai hàm, đảm bảo sự phù hợp và an toàn cần có. Các tháo tác thực hiện nhanh hơn và chuẩn hơn nhờ hệ thống máy đo và siêu âm tiên tiến. Đến đây, bạn không chỉ được thực hiện trồng răng giả cố định mà còn được thực hiện các phương pháp chỉnh nha an toàn khác.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc trồng răng giả cố định giá bao nhiêu của bạn Cẩm Tú. Để có thể hiểu hơn về phương pháp này cũng như các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể đến trung tâm Đăng Lưu để thực hiện.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen