hotline

Bọc răng sứ cho răng hô có được không

03/01/2017 | Tư vấn niềng răng | 1044 lượt xem

Chào bác sĩ, hiện răng cháu bị hô nhẹ, bình thường thì không sao, nhưng lúc cháu cười thả ga nhìn sẽ rất thôi, nên cháu rất ngại khi cười. Cháu đã từng có ý nghĩ sẽ niềng răng nhưng ngại thời gian niềng răng lâu quá. Nghe nói bọc răng sứ cũng có thể khắc phục răng hô nên cháu có ý định bọc sứ. Xin hỏi bác sĩ bọc răng sứ cho răng hô có được không ạ?

Trả lời vấn đề bọc răng sứ cho răng hô có được không

Chào bạn, chúng tôi rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến cho chúng tôi, vấn đề bọc răng sứ cho răng hô có được không là thắc mắc không chỉ riêng bạn mà cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

bọc răng sứ cho răng hô có được không 1

Hiện nay, nhu cầu giao tiếp tăng cao nên việc khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt được chú trọng nhiều hơn, đặc biệt là khắc phục tình trạng hô, móm. Đúng như bạn nói, bọc răng sứ cho răng hô có thể mang lại hiệu quả điều trị răng hô. Tuy nhiên, phương pháp này không được giới chuyên gia khuyến khích thực hiện bởi trong mọi trường hợp điều trị răng, vấn đề bảo tồn răng luôn được ưu tiên thực hiện.

Để bọc răng sứ cho răng hô, thường các bác sĩ sẽ thực hiện mài răng để thành cùi răng và gắn mão sứ lên. Trong quá trình mài răng, bác sĩ sẽ điều chỉnh hướng răng để sau khi gắn mão sứ răng không còn chìa ra ngoài, khắc phục hô nhanh chóng. Thế nhưng, một khuyết điểm không mong muốn khi lựa chọn bọc sứ là bạn sẽ phải “hi sinh” răng thật của mình. Thêm vào đó, nếu bác sĩ thực hiện không vững tay nghề có thể mài răng quá sâu, xâm lấn nhiều vào buồng tủy khiến răng trở nên nhạy cảm, thường xuyên bị ê buốt, nhất là khi ăn nóng hoặc lạnh.

Bọc răng sứ cho răng hô có được không 2

Bọc răng sứ cho răng hô có được không*

Giải pháp niềng răng chữa hô được khuyến khích sử dụng

Như đã nói ở trên, trong chỉnh nha, những giải pháp bảo tồn răng luôn được ưu tiên thực hiện, chính vì thế, niềng răng vẫn là lựa chọn tốt cho những trường hợp cần khắc phục sâu răng. Nếu như bạn lo ngại về vấn đề thẩm mỹ hoặc thời gian niềng răng quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn thì niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Với cấu tạo bằng nhựa trong suốt, khay niềng răng 3D Clear gần như “vô hình” trong mắt người đối diện, bạn không phải lo về vấn đề thẩm mỹ hay gặp khó khăn trong ăn uống vì khay niềng răng 3D Clear có thể tháo ra hay đeo vào một cách dễ dàng mà không sự trợ gúp của bác sĩ. Phương pháp niềng răng với khay niềng trong suốt 3D Clear còn được khách hàng ưu ái gọi là phương pháp “niềng răng như không”, vì hầu như phương pháp niềng răng này không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn, không gây mất thẩm mỹ và khó chịu trong thời gian niềng răng.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là một số ý kiến của bác sĩ về bọc răng sứ cho răng hô được không. Rất mong sẽ giúp ít cho bạn. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa để chụp phim và được bác sĩ hướng dẫn chi tiết về các phương pháp khắc phục răng hô để lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp.

Thân ái chào bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen