hotline

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ

06/02/2015 | Răng sứ thẩm mỹ | 767 lượt xem

Ai cũng mong muốn được sở hữu một hàm răng trắng sáng và bóng đẹp. Nhưng vì một số lý do nào đó mà hàm răng của họ lại khong được như mong muốn, ngược lại nó bị ố vàng và xỉn màu… khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Và từ đó, họ tìm đến các phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn và làm răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ là một trong những giải pháp mà nhiều người nhận được từ những lời khuyên của bác sĩ nha khoa.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Bọc sứ titan tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bọc răng titan tạo tính thẩm mỹ

Răng sứ Titan là loại răng sứ mà lớp bên ngoài được phủ bằng sứ và phần bên trong là hợp kim Titan. Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ có màu sắc tự nhiên, y như răng thật. Do vậy khi thực hiện bọc răng sứ Titan thì bệnh nhân cũng không bị người khác phát hiện ra là mình đang đeo răng giả. Ưu điểm nổi trội của răng sứ Titan phải kể đến là phần hợp kim Titan ở phần lớp sườn bên trong có tương thích với phần xương răng. Vì vậy nó sẽ không gây ra bất kỳ dị ứng nào đối với răng. Đồng thời răng sứ Titan chịu lực cắn xé và ăn nhai tốt. Đặc biệt, hợp kim Titan có đặc tính là dẫn nhiệt rất thấp nên hàm răng sau khi phục hình sẽ không bị nhạy cảm với thức ăn hay đồ uống nóng, lạnh.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Bọc sứ titan tạo tính thẩm mỹ như răng thật

Quy trình bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện như sau:

Thứ nhất, bệnh nhân đến phòng khám và gặp trực tiếp bác sĩ Nguyễn Quang Tiến để được khám và tư vấn để nắm rõ được tình hình răng miệng của mình.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Bác sĩ khám tổng quát tình hình răng miệng

Thứ hai, bac sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang để kiểm tra mức độ hư tổn của răng cũng như kịp thời phát hiện một số bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng của bạn để chữa trị nhanh chóng.

Thứ ba là tiến hành bọc răng sứ. Đây là bước quan trọng, quyết định sự thành công của ca phục hình răng. Trước khi bắt tay vào bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ thực hiện việc mài cùi răng nhỏ lại để làm trụ cho răng sứ sau khi phục hình.

Xem thêm:

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
răng sứ được thiết kế bằng phần mềm

Thứ tư, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm, sau đó kỹ thuật viên nhận mẫu hàm và kiểm tra, định vị chính xác dưới dạng 3D. Lúc này bạn sẽ được bác sĩ mang cho răng tạm để sử dụng trong thời gian chờ tạo răng sứ.

Thứ năm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ Titan vào cùi răng. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ lệch lạc, sự tương đồng và sát khít của khớp cắn và nếu có sai sót nào thì kịp thời điều chỉnh lại sao cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái và hiệu quả.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen