hotline

Răng sứ Titan

18/05/2015 | Kiến thức nha khoa | 919 lượt xem

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng được nâng lên. Nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra những khoản chi phí lớn để trải nghiệm các phương pháp bọc răng nhằm giúp các hàm răng trắng sáng và chắc khỏe hơn. Hiểu được nhu cầu của con người, giới y khoa đã nghiên cứu và giới thiệu đến mọi người nhiều kĩ thuật bọc răng sứ. Một trong đó chính là răng sứ Titan. Vậy ưu điểm của răng sứ titan là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Răng sứ TitanRăng sứ Titan

Ưu điểm của răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại răng sứ có độ trắng sáng vô cùng tự nhiên, hệt như răng thật. Vì vậy, bệnh nhân sau khi phục hình hàm răng của mình hoàn toàn có thể thoải mái giao tiếp với mọi người mà không bị phát hiện là bọc răng sứ.

Được làm từ nguyên liệu là hợp kim Titan , răng sứ Titan đã phát huy được tác dụng của loại nguyên liệu này, nó tạo nên phần lớp sườn bên trong mặt răng, mặc dù nguyên liệu này quý hiếm nhưng nó vô cùng lành tính, chính vì thế , các bệnh nhân hoàn toàn không phải lo lắng rằng nó có ảnh hưởng đến phần nướu hay mô răng sau khi phục hình nữa.

Xem thêm:

Răng sứ Titan
Răng sứ Titan đem lại hàm răng trắng sáng như ý

Thêm một điểm cộng nữa cho loại răng này , chính là độ chịu lực của nó , lên tời 900Mpa do được nung ở nhiệt độ cao .Vì vậy , bệnh nhân sau khi phục hình răng sẽ có thể ăn những loại thực phẩm có độ nóng lạnh cao mà không làm ảnh hưởng đến hàm răng .

Tuổi thọ của răng sứ Titan lại cao, theo ước tính thì tuổi thọ của nó là từ 10 đến 20 năm, hoặc có thể lâu hơn nếu chúng ta biết cách chăm sóc và có một chế độ chăm sóc phù hợp hậu điều trị , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của nó .

Răng sứ Titan
Răng sứ Titan tại Nha Khoa Đăng Lưu

Với những đặc điểm như trên còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn loại răng sứ này? Các bạn có mong muốn bọc răng sứ ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu rõ thông tin của các phòng khám nha khoa có uy tín bởi hiện nay, sự xuất hiện của các bệnh viện nha khoa đã tăng lên đáng kể. Việc lựa chọn đúng địa điểm điều trị sẽ giúp cho bạn tin tưởng cũng như mang về cho bạn một kết quả như ý. .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen