hotline

Cấy ghép Implant là gì ? Có hiệu quả không

10/12/2014 | IMPLANT | 889 lượt xem

Được thực hiện lần đầu tiên vào năm 1965 là ca phẫu thuật cấy ghép Implant bằng chất liệu titanium do bác sĩ Branemark thực hiện đối với bệnh nhân Lasson. Đây được xem là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của ngành nha khoa trên thế giới. Vậy cấy ghép Implant là gì? có ưu điểm gì và đem lại hiệu quả gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp gì
Cấy ghép Implant là phương pháp gì?

Kỹ thuật cấy ghép Implant là gì

Kể từ thời điểm đó, phương pháp cấy ghép Implant được hầu hết các bác sĩ sử dụng trong các ca phục hình răng của mình. Mặt khác, bệnh nhân cũng hoàn toàn hài lòng về kết quả mình nhận được sau ca cấy ghép. Theo báo cáo của giới nha khoa thì tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant đạt tỉ lệ hơn 98%. Điều này đã chứng minh được sự thành công cũng như sự ưu việt mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân là như thế nào.

Cấy ghép Implant là gì
Cấy ghép Implant giúp thay thế răng đã mất

Cũng không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới, ca phẫu thuật cấy ghép Implant lần đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện tại viện Răng hàm mặt Trung Ương. Đến nay, phương pháp này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những trường hợp mất răng.

Implant là phương pháp dùng một trụ bằng Titanium được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên. Qui trình cấy ghép Implant được thực hiện theo các bước như sau: Thứ nhất, là bước thăm khám và tư vấn của bác sĩ để đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân. Bước thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim và dùng máy Vectra 3D để bệnh nhân trực tiếp nhìn thấy hình ảnh thật sau ca cấy ghép Implant. Và bước cuối cùng là bước thực hiện cấy ghép Implant. Với hệ thống máy móc như máy cắt xương bằng sóng siêu âm sẽ giúp cho ca cấy ghép Implant trở nên nhẹ nhàng hơn, tránh được sự đau đớn cho bệnh nhân.

Xem thêm:

kĩ thuật cấy ghép implant là gì
Cấy ghép Implant giúp phục hình nha hiệu quả

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen