hotline

Nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả

07/11/2016 | Nha khoa tổng quát | 1905 lượt xem

Những chiếc răng khôn mọc lệch lạc bất thường không những làm bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến nhiều răng khác trong hàm và sức khỏe của người bệnh. Nhổ răng khôn là phương pháp điều trị nha khoa thông thường tuy nhiên cũng không kém phần nguy hiểm và phức tạp. Vì vậy việc tìm hiểu và chọn lựa phương pháp nhổ răng khôn an toàn và địa chỉ nha khoa uy tín là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy răng khôn mọc bất thường có ảnh hưởng gì và đâu là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và chất lượng?

Nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả

nhổ răng khôn có khó không?

Răng khôn mọc bất thường, ảnh hưởng ra sao?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng trên khung hàm mọc khi mà các răng hàm khác đã mọc đầy đủ và phát triển ổn định. Rất ít răng khôn mọc lên cách bình thường, thông thường vì không có đủ chỗ để mọc nên răng khôn sẽ: mọc lệch, mọc chen chúc hoặc mọc ngầm…các tình trạng này đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả

răng khôn mọc bất thường gây đau và tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm

Tình trạng răng khôn mọc bất thường có thể là nguyên nhân của một số bệnh lý răng miệng như : viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi, nướu, làm ảnh hưởng tới những chiếc răng hàm bên cạnh đặc biệt là chiếc răng hàm thứ 7. Mặt khác, tình trạng răng khôn mọc bất thường có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương, gây ra vấn đề cho khớp cắn, làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng đó là chưa kể đến những ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý người bệnh.

Nhổ răng khôn an toàn tại Nha Khoa Đăng lưu

Răng khôn mọc bất thường sẽ xuất hiện các tình trạng đau nhức, nướu sưng đỏ, sưng mặt, có thể kèm theo đó là trình trạng sốt nhẹ kéo dài ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và tâm sinh lý người bệnh. Người bệnh có thể sẽ rơi vào trạng thái khó chịu, luôn cáu gắt…làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và đảo lộn những sinh hoạt trong cuộc sống đời thường.

Xem thêm:

Nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả

đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại an toàn và sự thoải mái cho bạn

Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể xem thường. Đặc biệt với những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm nếu không được điều trị bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ gây ra các biến chứng sau khi nhổ răng. Phương pháp nhổ răng khôn không đau và an toàn tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện theo kỹ thuật mới, hiện đại. Bác sĩ sẽ gây tê vùng nhổ răng, vì vậy trong suốt quá trình nhổ răng cả bệnh nhân và Bác sĩ đều cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Sau đó, vết rạch sẽ được khâu lại để giảm thiểu những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến nướu răng, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Với phương pháp nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu, nỗi sợ “đau” khi nhổ răng của bạn sẽ không còn nữa. Đồng thời những cơn đau đớn và nguy hiểm tiềm ẩn từ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng được điều trị cách nhanh chóng, an toàn mà không để lại biến chứng gì về sau. Đem lại cho bạn nụ cười tươi tắn, hàm răng chắc khỏe như ý.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen