hotline

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

30/09/2015 | Niềng răng Chỉnh nha | 178 lượt xem

Mắc cài kim loại khiến nhiều người không thoải mái, tự ti trong giao tiếp, trong công việc do ái ngại về khung kim loai trong miệng không được thẩm mỹ, khiến nụ cười trở nên gượng gạo, mất tự nhiên. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ ra đời đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều người, để họ không còn phải dấu đi hàm răng của mình phía sau bàn tay trong khi nói chuyện, thoải mái cười tươi.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
Kết quả sau khi niềng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Mắc cài sứ cũng được gắn trên mặt trước của răng như mắc cài kim loại. Nhưng khi nhìn từ xa, người khác sẽ khó mà phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng mắc cài sứ. Bản chất mắc cài sứ không hề đổi màu, tuy nhiên vùng xung quanh mắc cài hay các mắc cài được làm từ nhựa hoặc composite có thể bị nhiễm màu. Tình trạng có thể khắc phục được bằng cách đến nha khoa mình đang làm để vệ sinh hàm răng mỗi lần tái khám.

Ngoài ra mắc cài sứ có khả năng chống lại sự ăn mòn vì độ cứng của nó tốt hơn so với men răng thật. Nhưng bạn cũng cần phải đề phòng trường hợp răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng làm cho men răng thật bị hư hỏng. Mắc cài sứ cũng dễ bị vỡ, sứt mẻ nếu không được chăm sóc đúng cách. Khi đó bạn sẽ được thay thế mắc cài khác. Đặc biệt tại nha khoa Đăng Lưu, quý khách hàng sẽ được miễn phí các chi phí bổ sung trong quá trình điều trị chỉnh nha.

Xem thêm:

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ
Khoe nụ cười tự tin tỏa sáng

Tuy vậy nhưng chỉ định niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ phải được bác sĩ chỉ định. Bạn sẽ được khuyến cáo dùng niềng răng kim loại nếu chơi các môn thể thao mạnh hay công việc tương tự. Khách hàng có vấn đề với hàm cắn sâu cũng sẽ không được chỉ định. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ được gắn trên răng và dán bằng một chất kết dính nên không thể mạnh mẽ như niềng răng kim loại. Vì vậy trước khi quyết định bạn cần phải tham khảo ý kiến nha sĩ thật kỹ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ an toàn không?

Nha khoa Đăng Lưu giới thiệu chi phí một số loại niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo như:
– Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 28 – 36 triệu
– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Giá thành của mắc cài sứ cao hơn so với mắc cài kim loại, với chi phí có thể hơn khoảng 8 triệu so với mắc cài kim loại. Chi phí này cao hơn do nó đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng và thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn. Cũng tùy thuộc vào loại mắc cài sứ sử dung mà giá thành cũng khác nhau.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen