hotline

Implant tháo lắp cho người mất răng toàn hàm

14/11/2016 | IMPLANT | 1444 lượt xem

Bạn muốn phục hình răng bằng cách cắm ghép Implant nhưng lo ngại tốn nhiều chi phí do mất nhiều răng thì phương pháp Implant tháo lắp hay còn gọi là Implant kết hợp với hàm giả cố định hoặc hàm giả tháo lắp cho người mất nhiều răng. Dưới đây là những mặt ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

Implant tháo lắp là gì

Nếu như trước đây, khi mất nhiều răng, bạn sẽ lựa chọn cách phục hình bằng hàm tháo lăp. Tuy nhiên, sau một thời gian, sự tiêu xương diễn ra sẽ khiến sóng hàm không thể giữ được cố định hàm giả, gây khó khăn trong việc ăn uống và giao tiếp. Thì lúc này, Implant tháo lắp là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Với những trụ Implant được cắm ghép vào hàm sẽ cố định hàm giả, giúp hàm giả bám vững chắc, ổn định chức năng nhai gần giống như răng thật.

Implant tháo lắp cho người mất toàn hàm

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng Implant tháo lắp

  • Tiết kiệm chi phí

Trong những trường hợp mất nhiều răng, nếu sử dụng phương pháp Implant thông thường, bạn sẽ mất khá nhiều chi phí trong khi cắm ghép quá nhiều trụ Implant, ngoài ra, nếu răng mất lâu ngày thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí ghép xương. Khi sử dụng Implant tháo lắp thì việc ghép xương, chuẩn bị hàm sẽ không bắt buộc, bạn có thể giảm thiểu số lượng trụ Implant so với số răng bị mất. Nhờ vậy, chi phí cũng được giảm đáng kể.

  • Giảm thiểu tiêu xương hàm

Cũng giống như cấy ghép Implant truyền thống, Implant tháo lắp cũng có tác dụng làm giảm thiểu sự tiêu hao xương hàm. Tuy nhiên, giới hạn của phương pháp này là chỉ hạn chế tiêu xương ở nhưng vị trí có cắm trụ Implant, còn những vị trí khác, hiện tượng tiêu xương vẫn có thể xảy ra.

  • Không gây đau, kích ứng nướu

Nếu như sử dụng hàm giả, việc hàm cọ sát vào nướu khi nhai là điều dễ hiểu. Với phương pháp sử dụng Implant gắn cố định hàm giả, hàm giả sẽ được giữ vững trên trụ Implant chứ không tựa vào nướu, giảm lực ma sát trên nướu, không gây kích ứng và đau nướu.

Implant tháo lắp cho người mất toàn hàm

Ai nên sử dụng phương pháp Implant tháo lắp

Giải pháp Implant tháo lắp phù hợp cho những đối tượng bị mất nhiều răng, người cao tuổi. Những trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm đã bị tiêu giảm nhiều nên gặp khó khăn trong việc ghép xương.
Cần sử dụng bao nhiêu trụ Implant để cố định toàn hàm
Để cố định hàm giả, số lượng tru Implant tối thiểu cần phải có là 4. Tuy nhiên, để đảm bảo chức năng ăn uống, các chuyên gia khuyên bạn cần phải cắm ghép từ 6-8 trụ/hàm.

Implant tháo lắp cho người mất toàn hàm
Rõ ràng, việc sử dụng Implant tháo lắp sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm đáng kể trong việc phục hình răng khi mất nhiều răng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này. Tại nha khoa Đăng Lưu, việc cắm ghép Implant được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn trong việc cắm ghép Implant. Ngoài ra, nha khoa còn trang bị hệ thống vô trùng đạt yêu cầu của bang California (Mỹ) cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình cấy ghép Implant được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

  • Có thể bạn quan tâm 

Cấy ghép implant giá bao nhiêu

Cấy ghép implant ở đâu tốt

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn về các phương pháp phục hình răng giả.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen