hotline

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

04/01/2018 | Kiến thức nha khoa | 1431 lượt xem

Trám răng thưa là cách lấp đầy khoảng trống giữa hai răng nhanh chóng và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, trám răng thưa bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào kỹ thuật hàn trám và vật liệu trám mà khách hàng lựa chọn.

Kỹ thuật hàn trám răng đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều ca phục hình răng như răng bị sứt mẻ, răng bể do sâu răng hoặc chấn thương và răng thưa. Vậy trám răng thưa được thực hiện như thế nào và trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật trám răng thưa hiệu quả

Để khắc phục tình trạng thưa, hở kẽ răng, bác sỹ có thể tiến hành hàn trám gián tiếp hoặc gián tiếp tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng:

Hàn trám gián tiếp

Miếng trám sẽ được gắn bên ngoài theo dấu răng nên mất khá nhiều thời gian và chi phí thực hiện tương đối cao. Tuy nhiên, độ bền chắc của miềng trám được hàn đúc theo phương pháp này được duy trì rất lâu.

Hàn trám trực tiếp

Phương pháp này thực hiện đơn giản hơn nhiều so vơi hàn trám gián tiếp. Bác sỹ nha khoa chỉ cần đưa đưa chất liệu trám trực tiếp lên vùng răng cần phục hồi và tạo dáng thẩm mỹ theo ý muốn của khách hàng là hoàn thiện.

 

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? 2

Trám răng thưa cho nụ cười thẩm mỹ*

Vật liệu trám răng thưa hiệu quả

Theo các Bác sỹ nha khoa, Composite là chất liệu phù hợp để hàn trám răng thưa bởi vì độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cao và màu sắc tự nhiên như răng thật. Thế nên, sau khi hàn trám, hàm răng của bạn nhìn không bị giả và thô.

Hơn nữa, vật liệu này có giá thấp hơn một số loại trám đang được sử dụng hiện nay, bạn có thể tiết kiệm được chi phí điều trị. Tuy nhiên, đối với những vị trí ăn nhai chính thì không nên trám bằng Composite vì độ bền của vật liệu này không cao.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ, chi phí trám răng phụ thuộc vào vị trí và chất liệu cần phục hình. Vì vậy, bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sỹ nha khoa để được tư vấn cụ thể mức giá trám răng thưa bao nhiêu tiền?

TRÁM RĂNG
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ 200.000 – 300.000/ răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn, Xoang II 250.000 – 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng 200.000 – 400.000/ răng
– Trám Răng Sữa 200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:  400.000 / răng

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng chúng tôi mới cập nhật trên đây để nắm được mức giá đang được áp dụng trên thị trường hiện nay. Tốt nhất, bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến Nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé!

Trám răng bị mẻ có hiệu quả không?

Răng mẻ là một trong những trường hợp tổn thương mô răng ở cả men răng và ngà răng. Và hàn trám chính là giải pháp có thể áp dụng để khôi phục lại phần mô răng bị khuyết.

tram-rang-thua-gia-nhieu-tien-3

Trám răng thưa trực tiếp đơn giản hơn gián tiếp

Tuy nhiên, hiệu quả trám răng như thế nào phụ thuộc vào từng vị trí răng bị mẻ. Bởi vì có những vị trí tổn thương đặc biệt như răng cửa thì trám răng không mang lại hiệu quả cao bằng bọc sứ.

Ngoài câu hỏi trám răng thưa bao nhiêu tiền? nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ trám răng thưa, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen