hotline

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

26/07/2017 | Niềng răng Chỉnh nha | 0 comment

Có khá nhiều người đã biết đến phương pháp niềng răng nhưng trong tưởng tượng của họ là khi niềng răng phải đeo một vòng kim loại trên răng, làm mất thẩm mỹ. Cho đến khi họ biết đến dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa thì họ đã thay đổi suy nghĩ về khái niệm này. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu niềng răng thẩm mỹ nó khác gì với phương pháp niềng răng thông thường.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa như thế nào?

Thao tác đầu tiên khi bệnh nhân đến khám tại nha khoa là bác sỹ sẽ thăm khám và chuẩn đoán tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Tuỳ vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sỹ có phác đồ điều trị khác nhau, răng lệch lạc do răng hay do xương hàm.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa 1

Niềng răng giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí

Sau đó, nha sỹ sẽ tiến hành niềng răng cho bệnh nhân, đối với những người có nhu cầu giao tiếp nhiều như sales, giám đốc,… có nhu cầu thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng thì bác sỹ sẽ gợi ý cho phương pháp niềng răng thẩm mỹ như niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài (hay còn gọi là niềng răng invisalign).

Tuy giá tiền của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa cao hơn những phương pháp niềng răng thông thường nhưng bù lại hiệu quả mang lại cao cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng.

Tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa?

Không phải ngẫu nhiên mà những phương pháp niềng răng thẩm mỹ ngày càng đưa ưa chuộng. Tính ưu việt cũng như độ an toàn của phương pháp này đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Sau đây là những điểm vượt trội của dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa.

Đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa 2

Niềng răng mang lại hàm răng đều đẹp hơn*

Nghĩ đến cảnh niềng răng bạn thường nghĩ đến viễn cảnh phải đeo mắc cài kim loại xấu xí trong khoảng thời gian dài. Nhiều bạn còn nghĩ đến cảnh mình sẽ không cười trong suốt khoảng thời gian đó. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng thẩm mỹ như bọc răng sứ, niềng răng sứ hay niềng răng invisalign thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Đối với phương pháp niềng răng bằng khay niềng trong suốt invisalign thì người đối diện sẽ không hề biết bạn đang niềng răng, vì vậy giúp bạn tư tin trong giao tiếp hằng ngày hơn.

Không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến các mô xung quanh

Với những chất nguyên chất, có tính sinh học cao và hoàn toàn lành tính nên những chất liệu, khi cụ trong niềng răng thẩm mỹ sẽ không gây tổn thương cho răng, nướu và các mô lân cận. Chúng chỉ tác dụng lực nhẹ và đều để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn

Hiệu quả chỉnh nha cao

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa 3

Hiệu quả sau khi thực hiện niềng răng chỉnh nha

Hiệu quả của phương pháp niềng răng thẩm mỹ đem lại tương đối cao. Chúng vừa mang lại hiệu quả và vừa giúp bệnh nhân thoải mái trong suốt quá trình niềng răng do tính thẩm mỹ cao. Vì thế, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn phương pháp niềng răng thông thường.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa hiện nay rất đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen