hotline

Bọc răng sứ có tốt không?

10/12/2014 | Tư vấn răng sứ | 419 lượt xem

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” – Ông cha ta nói quả thực không sai. Nhiều người thường bảo rằng, nhìn vào nụ cười của một người có thể nhận thấy được đời sống tinh thần của người đó. Tuy nhiên, với những người bị gãy răng hay khiếm khuyết về răng thì họ hạn chế cười, thậm chí họ phải dùng tay che miệng lại mỗi khi muốn cười, bởi họ nghĩ khi cười thì những điểm xấu trên gương mặt mình sẽ bị lộ ra hết. Chính vì vậy, kỹ thuật bọc răng sứ ra đời đã mang lại niềm tin và sự vui sướng cho họ. Vậy Bọc răng sứ có tốt không ? có hiệu quả thế nào?

Bọc răng sứ có tốt không
Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ có tốt không

Bọc răng sứ là kỹ thuật tiên tiến được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao và ứng dụng thành công trên rất nhiều khách hàng. Với ký thuật hiện đại này, phần bên ngoài của răng sẽ được bao bọc bởi rất nhiều lớp sứ chắc chắn và trắng bóng y như răng thật vậy. Kỹ thuật bọc răng sứ không quá khó nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, trung tâm nha khoa phải đàu tư hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại và được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra.

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn: Lúc này đây, bác sĩ sẽ phân tích tình hình răng của bạn cũng như đưa ra một số phương pháp phù hợp để bạn lựa chọn. Sau đó bạn sẽ cùng bác sĩ để chọn ra cho mình phương pháp tối ưu nhất. Cuối cùng bác sĩ và đội ngũ ê kíp thực hiện ca bọc răng sứ sẽ tiến hành quá trình phục hình răng cho bạn.

Xem thêm:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện các bước làm sạch toàn bộ hàm răng cho bạn, nhổ bỏ những chiếc răng thực sự cần thay thế. Sau đó bác sĩ sẽ xác định những chiếc răng cần tiến hành bọc răng sứ. Lúc này, bác sĩ sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm thay thế cho những mô răng đã lấy đi trước đó. Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành thử mão răng sao cho mão răng khít với trụ răng.

Bọc răng sứ có tốt không? 2

Bọc răng sứ khắc phục các khuyết điểm của răng*

Một ca bọc răng sứ được cho là hành công khi chiếc răng được thay thế có màu sắc tự nhiên y như răng thật, đồng thời vị trí cũng có sự trùng khít và có sự tương quan với những chiếc răng còn lại. Như vậy nó không chỉ phải có yếu tố kỹ thuật cho việc thực hiện chức năng nhai mà còn phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen