hotline

Chi phí làm răng giả

10/12/2014 | Bảng giá | 484 lượt xem

Số liệu thống kê mới đây của Tổ chức nha khoa cho biết, tại Việt Nam tỉ lệ người có nhu cầu làm răng giả ngày một tăng cao. Điều này đã nói lên được phần nào vai trò quan trọng của nha khoa đối với cuộc sống thường nhật của người dân. Răng giả là lựa chọn tốt cho những người mất răng. Vậy chi phí làm răng giả là bao nhiêu?

Chi phí làm răng giả
Chi phí làm răng giả là bao nhiêu?

Chi phí làm răng giả

Trước khi cấy ghép răng giả, bác sĩ sẽ tiến hành khám nha tổng quát cho bạn, để từ đó xác định chính xác vị trí để cắm ghép răng giả. Từ đó, sẽ tiếp tục khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép có độ sâu khoảng 1/3-1/2 cửa hàm.

Mỗi loại răng giả cố định đều có những mức giá khác nhau với những ưu điểm và nhược điểm tương ứng của từng loại. Có thể kể đến như: Mão, cầu răng sứ kim loại, toàn sứ… Đối với loại sứ kim loại cao cấp từ Châu Âu sẽ có mức giá khoảng 1,2 triệu đồng/ răng; Đối với toàn sứ sẽ là 2,5 triệu đồng/ đơn vị; Và 3,5 triệu đồng/ đơn vị sẽ là mức giá đưa ra đối với loại sứ Qúy kim.

Xem thêm:

Chi phí làm răng giả
Chi phí làm răng giả tùy thuộc vào chất liệu làm răng

Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc trong việc chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại… để thực hiện ca cấy ghép răng giả cho bạn một cách nhanh chóng, chất lượng và đạt độ thẩm mỹ như ý.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen