hotline

Bảng giá trồng răng Implant

15/06/2017 | Bảng giá | 1112 lượt xem

Bảng giá trồng răng Implant thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi thực hiện phương pháp chỉnh nha này. Để làm rõ vấn đề này, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Trồng răng Implant là gì?

Được biết đến như là phương pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay, trồng răng Implant là phương pháp giúp phục hình lại khuyết điểm của hàm răng tại vẻ chắc chắn và cố định cho chân răng. Đây là phương pháp sử dụng những trụ nhỏ được làm bằng chất liệu Titan để gắn vào phần xương quai hàm, nơi bị khuyết điểm mất răng, gãy răng,… Với phương pháp này, bác sĩ sẽ áp dụng những kĩ thuật hiện đại nhất sao cho khi thực hiện trồng răng, khách hàng không cảm thấy đau đớn, đồng thời trụ implant ổn định và không làm ảnh hưởng đến vùng mô và nướu.

Bảng giá trồng răng Implant 1

Trụ Implant được gắn cố định và chắc chắn vào xương quai hàm

Trồng răng Implant dễ đạt hiệu quả cao bởi sau một thời gian ngắn gắn trụ thì trụ sẽ tương thích với các vùng mô mềm chân răng. Đồng thời phần thân răng được làm bằng chất liệu sứ chuyên dụng nên sau khi trồng răng, bạn sẽ có hàm răng đều và đẹp như răng thật với thời gian sử dụng tương đối lâu. Đây cũng là phương pháp được các nha sĩ khuyên khách hàng nên hướng tới sử dụng.

Bảng giá trồng răng Implant hiện nay

Là một phương pháp có hiệu ứng thẩm mỹ cao nên bảng giá trồng răng implant bao nhiêu thật sự là câu hỏi đặt ra với nhiều người. Nổi tiếng là trung tâm nha khoa hàng đầu cả nước, nha khoa Đăng Lưu là cái tên khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Tại đây, phương pháp trồng răng cố định bằng implant được áp dụng kĩ thuật cao với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra với sự tham gia của các y bác sĩ hàng đầu, đem đến kết quả hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tuy vậy, bảng giá trồng răng Implant ở đây không quá đắt mà lại khá phù hợp, được nghiên cứu và điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Bảng giá trồng răng Implant 2

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu

Để nắm rõ hơn thông tin về bảng giá trồng răng Implant, khách hàng có thể tham khảo ở đây:

DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ)
 Implant DIO – Hàn Quốc 9,000,000 ~ (400 USD)
Implant Mis – Đức 12,300,000 ~ (550 USD)
Implant Mis – Đức 19,000,000 ~ (850 USD)
Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc) 4,500,000 ~ (200 USD)
Abutment Mis (Đức) 5,600,000 ~ (250 USD)
Abutment Nobel Biocare – Mỹ 6,700,000 ~ (300 USD)
Răng sứ Titanium 2,500,000
Răng sứ Zirconia  5,000,000
Răng sứ Cercon 5,500,000

Với sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị hoạt động cũng như các phương pháp thẩm mỹ, nha khoa Đăng Lưu hướng đến sự an toàn và kết quả đạt được cho các khách hàng. Khi đến đây, bạn không chỉ thực hiện được phương pháp trồng răng Implant mà còn có thể được tư vấn và trải nghiệm nhiều dịch vụ chỉnh nha hiện đại khác để có được hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Bảng giá trồng răng Implant và những thông tin liên quan về phương pháp này chắc hẳn sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận và hiểu thêm về một phương pháp chỉnh nha mới. Để thực hiện, khách hàng cần chú ý việc tìm hiểu và lựa chọn một nơi thật sự uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt được.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen