hotline

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S

26/10/2015 | IMPLANT | 138 lượt xem

Implant răng được đánh giá là một bước đột phá mới trong kỹ thuật phục hình chỉnh nha hiện đại. Với những đặc điểm của công nghệ Implant 4S thì những vùng răng cần phục hình sẽ được gắn cố định và bền chắc theo thời gian đến suốt cuộc đời. Không những thế kỹ thuật cấy ghép Implant giúp bệnh nhân sẽ đạt đến độ thẩm mỹ như ý.

Đặc điểm của công nghệ Implant 4SImplant giúp thay thế răng trên hàm

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S

Implant là chiếc trụ nhỏ được thiết kế tinh tế và hiện đại bằng vật liệu Titan, nó được gắn vào xương hàm để làm trụ chân răng sau này bọc răng sứ thay thế. Implant hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau, và trong số đó thì Implant 4S có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các Implant truyền thống.

Implant 4S vượt trội về chức năng

Implant 4S cũng giống như những Implant truyền thống khác, tức là nó được sử dụng để phục hình cho những trường hợp hàm răng bị mất một hay nhiều chiếc răng, cũng có thể là toàn hàm. Và nó cần phải phục hồi bằng những chiếc răng mới với đầy đủ những chức năng và vẻ thẩm mỹ cần có. Hàm răng sau khi phục hình luôn được bảo vệ bền chắc và cứng cáp để thực hiện tốt chức năng ăn nhai hằng ngày. Thông qua Implant 4S tái tạo răng, trụ implant sẽ được cố định vào phần chân răng và thân răng thành, tạo thành một thể bền chắc và thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S
Implant thay thế  cho hàm răng đã mất

Implant vượt trội về kỹ thuật cấy ghép

Implant 4S vẫn sử dụng chất liệu Titanium để làm trụ chân răng. Mỗi trụ implant có đường kính 3,5 – 6mm, một phần của trụ này được gắn vào xương hàm để nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất, phần còn lại của nó sẽ nhô lên trên nướu để gắn vào răng sứ chắc chắn.
Không những thế, Implant 4S đã phát triển kỹ thuật cấy ghép implant một cách tiện ích hơn và hiệu quả cao hơn thông qua việc kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách là cấy thẳng trực tiếp vào cung xương hàm. Với phương pháp hiện đại này thì mang lại ưu điểm là giúp cho xương hàm tích hợp nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Implant 4S sử dụng mão sứ toàn sứ chất lượng cao

Mỗi một Implant 4S sẽ được cấu tạo từ 3 phần cơ bản là: phần trụ Implant, phần Abument và phần được gắn cố định bằng mão sứ chất lượng cao. Mão sứ được làm từ loại sườn toàn sứ Zirconia vô cùng bền chắc và có độ chịu lực rất cao, gấp 4 lần răng thật, nó lại có màu sắc tự nhiên, không hề bị nhiễm màu. Với những đặc tính trên thì mão răng sứ khi được gắn vào hàm răng sẽ có tuổi thọ rất cao, trung bình từ 20 năm đến 25 năm.

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S

Đặc điểm của công nghệ Implant 4S là gì?

Implant 4S giúp rút ngắn thời gian cấy ghép

Một trong những đặc điểm của công nghệ Implant 4S là Implant 4S chỉ mất khoảng thời gian 3 – 4 tuần với 2 – 3 lần hẹn là đã hoàn thành rồi. Bạn có thể tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng lưu để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen