hotline

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

13/10/2015 | IMPLANT | 148 lượt xem

Đối với những trường hợp hàm răng bị hư tổn: bị mất một hay nhiều răng, thậm chí cả hàm răng thì hiện nay kỹ thuật trồng răng Implant được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể sử dụng phương pháp trồng răng implant. Vậy đối tượng nào không nên trồng răng implant?

Đối tượng nào không nên trồng răng implantCấu tạo của trụ Implant

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

Implant là một trụ được làm từ vật liệu Titan, nó được cấy ghép vào xương hàm và để trồng răng sứ vào đó. Thông qua phương pháp cấy ghép Implant mà sau đó đã tạo nên những chiếc răng mới được thay thế gần giống y như răng thật, cả về phương diện thẩm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai hằng ngày.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp cấy ghép implant và điều này có nghĩa là có những trường hợp, những đối tượng không nên thực hiện kỹ thuật trồng răng implant này. Cụ thể đó là, phương pháp cấy ghép implant chỉ phù hợp đối với những người đang ở trong độ tuổi trưởng thành, có đầy đủ những điều kiện tốt về sức khỏe cũng như về khối lượng xương cần thiết cho một ca cấy ghép implant.

Xem thêm:

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

đối tượng nào không nên trồng răng implant

Còn những trường hợp còn lại thì không nên thực hiện cấy ghép implant. Đó là trẻ em đang lớn, tức là ở độ tuổi 17 tuổi trở xuống. Vì ở lứa tuổi này thì xương hàm đang ở trong quá trình phát triển, nó chưa thực sự bền vững và ổn định nên không được can thiệp bằng một ca cấy ghép implant.

Đối với phụ nữ đang mang thai cũng được bác sĩ nha khoa khuyến cáo là không nên thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant vì điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mọi yếu tố liên quan đến đứa bé sau khi được sinh ra. Với những người mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, ung thư, tim… cũng không nên thực hiện ca cấy ghép Implant. Cuối cùng là những người không có đủ xương hàm thì cũng không nên cấy ghép implant vì nó sẽ không có chỗ để các trụ implant được gắn chặt được với xương hàm. 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen