hotline

Chi phí cấy ghép Implant

05/08/2016 | IMPLANT | 28 lượt xem

Tùy vào ý muốn, tình trạng hàm răng của từng đối tượng khách hàng cũng như sự lựa chọn trung tâm nha khoa thực hiện điều trị phục hình răng khác nhau mà chi phí cấy ghép Implant cũng không giống nhau .

Chi phí cấy ghép Implant
Trụ Implant

Chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu?

Trước hết chúng ta nên tìm hiểu Implant là gì ? Đây là một loại hình điều trị tình trạng mất răng có trụ được làm từ chất liệu Titanium . Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy loại trụ này vào phần chân răng đã bị mất đi , giúp nó cố định vào xương hàm , để từ đó làm chỗ dựa gắn mão sứ thay thế vào , đem lại độ vững chắc và có tuổi thọ như răng thật . Một ưu điểm nổi trội của phương pháp này đó chính là bệnh nhân không phải làm cầu răng , vì thế mà nó không hề ảnh hưởng đến phần xương hàm hay cấu trúc của răng .

Chi phí cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant

Một câu hỏi được rất nhiều người đưa ra khi quan tâm đến phương pháp cấy ghép Implant đó chính là chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu ? Tuy nhiên để có thể biết được con số chính xác , các bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn cụ thể hơn .

Chi phí cấy ghép Implant

Chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu?

Đối với trường hợp bệnh nhân bị mất cả hàm răng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép khoảng 6-9 Implant ở hàm trên và tương tự đối với hàm dưới . Sau một thời gian đợi để trụ tích hợp vào xương hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ để đảm bảo răng có thể thực hiện các chức năng ăn nhai bình thường và làm tăng độ thẩm mỹ cho hàm răng .

Để đem lại có một kết quả cấy ghép hiệu quả tương đương với chi phí cấy ghép implant, các bệnh nhân phải làm theo đúng hương dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày . Đồng thời phải thực hiện chế độ ăn uống sao cho không làm ảnh hưởng đến kết quả phục hình răng .

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen