hotline

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

02/04/2015 | Tư vấn niềng răng | 513 lượt xem

Việc không may mắn phải sở hữu một hàm răng hô là nguyên nhân khiến cho nhiều người luôn rơi vào trạng thái âu lo và tự ti về bản thân mình. Họ rất ngại mỗi khi nói chuyện hay cười đùa vì như vậy sẽ lộ ra những khiếm khuyết trên gương mặt của họ. Kỹ thuật niềng răng hô là phương pháp mang lại một hàm răng đều đặn và khỏe khoắn đến không ngờ. Nhưng chi phí niềng răng hô có mắc không, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng hô giá bao nhiêu?Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Trong số những kỹ thuật niềng răng lần lượt được ra đời thì có thể khẳng định phương pháp niềng răng trong suốt là có nhiều ưu điểm rõ rệt và được nhiều người lựa chọn hơn cả. Phương pháp niềng răng trong suốt được ra đời vào năm 2997 tại đất nước Mỹ và sau đó đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi sang các nước Châu Âu và trên toàn thế giới. Với mong muốn bắt kịp với xu hướng của thời đại, các phòng khám Nha khoa ở Việt Nam cũng đã không ngừng tiếp thu và học hỏi các kinh nghiệm quý báu này từ những nước phát triển để ứng dụng tại đất nước mình. Từ đó, phowng pháp niềng răng trong suốt đã được sử dung rộng rãi tại Việt nam và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các bệnh nhân khi có sự khiếm khuyết về hàm răng nói chung và bị hàm hô nói riêng. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng hô giá bao nhiêu?
Niềng răng hô bằng khay niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hay còn có một cách gọi khác, đó là IBraces hoặc Incognito. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dung khay niềng răng có màu trong suốt, hơi giống với ngà răng nên khi đeo vào bệnh nhân không hề bị phát hiện ra. Với việc đeo khay niềng này vào cung hàm thì nó sẽ tạo ra một lực nhằm di chuyển và đẩy các răng một cách nhẹ nhàng về đúng các vị trí như mong muốn. Khi bệnh nhân đeo khay này vào thì nó sẽ dịch chuyển răng một cách nhẹ nhàng về những vị trí đúng như mong muốn.

Xem thêm:

Niềng răng ở đâu tốt tphcm?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng hô giá bao nhiêu?
Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Tùy vào mức độ sai lệch của khớp cắn mà thời gian đeo khay niềng ở từng bệnh nhân cũng có sự khác nhau. nhưng thông thường thì trung bình một ca niềng răng như vậy sẽ mất khoảng thời gian từ 18 tháng cho đến 36 tháng. Trong quá trình niềng răng thì bệnh nhân vẫn có thể ăn uống và vệ sinh hằng ngày một cách bình thường mà không phải chịu bất kỳ sự đau đớn nào cả. Hiện nay trung bình một ca niềng răng trong suốt sẽ có giá từ 70 triệu đến 120 triệu.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen