Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu?

11/01/2018 | Tư vấn niềng răng | 1786 lượt xem

Niềng răng hô hàm trên là quá trình dùng một số thiết bị nha khoa với nhiều chất liệu khác nhau, mắc cài hoặc không mắc cài, ở nhiều vị trí, trước hoặc sau răng, hoặc mắc cài lưỡi nhằm giải quyết tình trạng xương hàm trên bị đưa ra trước, khôi phục chức năng ăn nhai như bình thường và tăng hiệu quả thẩm mỹ cho gương mặt của bạn. Vậy niềng răng hô hàm trên trong bao lâu ?

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu? 1

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu?

Kỹ thuật niềng răng, được biết đến là quá trình dùng lực tác động lên răng để di chuyển trở lại khớp cắn đúng. Niềng răng hô hàm trên sẽ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái tự tin, không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe răng miệng, giảm được rất nhiều nguy cơ sâu răng và viêm nướu, làm cho hàm răng đều đặn, việc ăn nhai trở nên tốt hơn.

Cũng như mọi kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng hô hàm trên cũng phải trải qua hai giai đoạn, đó là giai đoạn điều chỉnh và giai đoạn duy trì. Trong đó, sắp xếp điều chỉnh răng từ 2 – 6 tháng, điều chỉnh trục răng từ 3 – 6 tháng, điều chỉnh khớp cắn từ 6 – 9 tháng, duy trì sự ổn định của răng chiếm từ 6 – 9 tháng nữa.

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu 04
Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Giai đoạn điều chỉnh là giai đoạn đưa răng đến vị trí thích hợp, đã được bác sỹ nha khoa tính toán bằng máy, phù hợp với khuôn miệng của bạn. Giai đoạn duy trì lại là thời gian giữ răng ở vị trí mới, để cố định răng ở vị trí mong muốn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Toàn bộ quá trình này kéo dài từ 1 – 3 năm, tỉ lệ nhổ răng khoảng 20 – 30%, tùy độ hô của răng hàm trên, độ tuổi bạn chỉnh nha cũng như sức khỏe cũng như cơ địa của mỗi người.

Xem thêm:

  • Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?
  • Mắc cài hiệu quả trong việc niềng răng hô

Niềng răng hô hàm trên trong bao lâu 05

Niềng răng cần thiết để đem lại nụ cười đẹp

Thời gian niềng răng cũng có thể rút ngắn nếu bạn tuyệt đối thực hiện theo chế độ niềng răng và chăm sóc của bác sĩ, nhất là với những phương pháp tiên tiến và hiện đại hiện nay tại các phòng nha như giải pháp niềng răng hô hàm trên bằng nhiều công nghệ hiện đại tại các phòng nha hiện nay, phải kể đến mắc cài sứ trong suốt Damon Clear, niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mặt trong Incognito. Chỉ sau một thời gian cố gắng, bạn có thể sở hữu khuôn miệng hài hòa, cân đối, nụ cười rạng rỡ tự tin hòa nhập cuộc sống.

Niềng răng hô ở đâu tốt?

Tiêu chí đánh giá một nha khoa niềng răng hô uy tín, chất lượng đó là trình độ chuyên môn của Bác sỹ, công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp:

Bác sỹ chuyên môn cao

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc điều trị chỉnh răng hô. Bởi vì, Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn đến việc lên phác đồ điều trị theo từng giai đoạn để giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp như mong muốn. Hơn nữa, chỉ bác sỹ giỏi mới có thể xác định chính xác tình trạng và mức độ hô của bạn để điều chỉnh lực chỉnh nha phù hợp.

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ bác sỹ rất nhiều trong việc xác định tình trạng răng hô để lên phác đồ một cách chi tiết, cụ thể cho từng giai đoạn giúp tối ưu thời gian cũng hiệu quả niềng răng. Đây cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi tìm lựa chọn nha khoa để niềng răng hô hoặc móm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp sẽ giúp giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp kịp thời thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ để khách hàng cảm thấy an tâm trước khi bước vào quá trình chỉnh nha.

Nếu tìm được một nha khoa đáp ứng được đầy đủ 3 tiêu chí trên, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi chắc chắn họ sẽ mang lại cho bạn một quy trình chỉnh nha niềng răng tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van
lich-hen