hotline

Niềng răng hô giá rẻ?

19/01/2018 | Tư vấn niềng răng | 1074 lượt xem

Niềng răng hô giá rẻ là điều mà ai cũng quan tâm, thế nhưng điều mà chúng ta mong mỏi nhất là gì? Chính là một hàm răng chắc khoẻ và đều đẹp phải không nào? Vậy nên bên cạnh việc tìm hiểu chi phí chỉnh nha, chúng ta nên tham khảo kiến thức liên quan đến quy trình niềng răng và thời gian niềng răng.

Hàm răng hô móm, lệch lạc hoặc khấp khểnh khiến chúng ta gặp phải nhiều khó khăn trong giao tiếp, ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, niềng răng chỉnh nha chính là điều cần thiết mà bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Niềng răng hô giá rẻ nên hay không?

Niềng răng hô giá rẻ nên hay không?

Quy trình niềng răng hô tiêu tiêu chuẩn

Niềng răng hô là phương pháp chỉnh nha được đông đảo khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục dứt điểm khiếm khuyết răng miệng này, lấy lại sự tự tin và thoải mái cho bản thân. Để hiểu hơn về kỹ thuật này, bạn có thể tham khảo quy trình chỉnh răng hô bằng mắc cài chúng tôi mô tả dưới đây:

Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân khi đến Nha khoa sẽ được khám tổng quát tình hình răng miệng để xác định sức khỏe của răng và nướu. Trong đó, chụp phim X quang để khảo sát tình hình xương hàm là quan trọng nhất bởi qua đây Bác sỹ sẽ biết được mức độ hô răng của từng người. Từ đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài chỉnh nha phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình trạng hô hoặc móm.

Lấy dấu hàm

Bệnh nhân được kỹ thuật viên phòng Labo lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao. Từ những thông số này, bác sỹ sẽ tính toán hướng điều trị và di chuyển của răng một cách tốt nhất.

nieng-rang-ho-gia-rẻ-2

Lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp

Lên phác đồ điều trị

Bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân cụ thể theo từng giai đoạn trong suốt quá trình đeo niềng răng với lực dịch chuyển phù hợp.

Gắn mắc cài

Bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng và điều chỉnh lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng.

Theo dõi quá trình niềng răng hô

Trong suốt thời gian đeo niềng, Bác sỹ sẽ lên lịch khám định kỳ cho bệnh nhân để kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng cũng như kịp thời khắc phục những sai lệch có thể xảy ra.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Công nghệ niềng răng ngày một phát triển, thế nhưng thời gian đeo niềng chỉnh răng hô mất bao lâu? phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Tuổi tác

Thời điểm niềng răng tốt nhất là giai đoạn 12 – 15 tuổi khi mà răng vĩnh viễn đã mọc hoàn thiện, bởi vì lúc này xương hàm và răng đang trong quá trình phát triển nên dễ dàng thay đổi theo lực tác động của mắc cài.

nieng-rang-ho-gia-rẻ-3

Giúp tối ưu thời gian và chi phí niềng răng

Kỹ thuật chỉnh nha

Xác định loại mắc cài thích hợp, điều chỉnh lực di chuyển răng vừa đủ sẽ giúp những chiếc răng lệch lạc thuận lợi dịch chuyển về vị trí mong muốn. Điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ cũng như kỹ thuật chỉnh nha của Nha khoa.

Chế độ ăn uống

Trong suốt thời gian đeo mắc cài, các bạn nên thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của Bác sỹ để không làm ảnh hưởng đến sự dịch chuyển của răng cũng như mức độ ổn định của mắc cài. Đặc biệt, khi niềng răng bạn hãy hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo,… bởi chúng có thể làm lệch lạc hoặc sa sút mắc cài.

Tin liên quan: niềng răng không mắc cài clear aligner

Tốt nhất, các bạn nên trực tiếp đến Nha khoa uy tín để được tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chỉnh nha. Có như vậy, bạn sẽ không phải băn khoăn niềng răng hô giá rẻ ở đâu? Hay niềng răng giá rẻ có tốt không?

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen