hotline

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền ?

11/12/2014 | Tư vấn niềng răng | 1509 lượt xem

Răng móm là hiện tượng xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng của hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm. Niềng răng cho hàm móm thực sự là món quà mang ý nghĩa lớn cho những người kém may mắn này. Vậy niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, có đắt lắm không?

Niềng răng móm giá bao nhiêu
Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền

Các phương pháp niềng răng móm

Để tiến hành niềng răng móm thì hiện nay có rất nhiều phương pháp với những kỹ thuật khác nhau. Có thể kể đến một số phương pháp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng Invisalign, niềng răng trong suốt, niềng răng mặt trong

Niềng răng móm giá bao nhiêu
Niềng răng không mắc cài invisalign

Độ tuổi thích hợp để niềng răng móm

Nhiều người thường thắc mắc không biết bao nhiều tuổi thì mới được niềng răng móm? Trẻ em có nên niềng răng móm hay không? Người già niềng răng có hiệu quả hay không?…

Theo như nghiên cứu của giới nha khoa thì trẻ em từ 7-12 tuổi cũng nên tiến hành niềng răng nói chung và niềng răng móm nói riêng. Vì lúc này cấu trúc răng của trẻ sẽ có nhiều thay đổi, nếu như có sự tác động của niềng răng thì sẽ có tác dụng nắn chỉnh răng một cách hoàn hảo hơn, hàm răng sẽ dịch chuyển một cách dễ dàng về những vị trí đúng như mong muốn.

Đối với người trưởng thành thì việc niềng răng có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo chức năng nhai cũng như về độ thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp niền răng nói chung và trường hợp những người bị móm nói riêng đều chọn phương pháp niềng răng như là chiếc phao cứu cánh cho sức khỏe và sắc đẹp của bản thân.

Xem thêm:

Niềng răng móm giá bao nhiêu ?

Tại Đăng Lưu, Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền

Để chỉnh hình hàm răng móm thì phương pháp niềng răng không mắc cài với những ưu điểm vượt trội của mình đã được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với phương pháp chỉnh nha này, bác sĩ sẽ sử dụng các khay tháo lắp thông minh, trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng với hệ thống phần mềm máy tính đã thiết kế các khay chỉnh nha phù hợp với từng đối tượng để đạt được kết quả cao. Với những phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau nhưng đều mang đến cho khách hàng hiệu quả như ý.

 Niềng răng móm ở đâu tốt?

Sở hữu một hàm răng đều đặn đối với những người bị móm giờ đây không còn là mơ ước, mà nó đã trở thành hiện thực. Điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện kỹ thuật niềng răng sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý và an toàn cho quý khách hàng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY



goi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen