hotline

Niềng răng mặt trong

27/11/2014 | Kiến thức nha khoa | 715 lượt xem

Mắc cài mặt lưỡi hay ta còn gọi là niềng răng mặt trong đây chính là giải pháp mới với tính thẩm mỹ cao hiện nay, bạn sẽ thấy được sự tự tin hơn khi thực hiện niềng răng bằng mắc cài mặc lưỡi này bởi chỉnh nha mặt trong là phương pháp sử dụng một loại mắc cài gắn được ở mặt trong của răng vì thế khi người giao tiếp ở đối diện sẽ không thể nhìn thấy được.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong cũng dựa trên lực kéo của các dụng cụ chỉnh nha giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ cho nó, giúp tái tạo khớp cắn để cho nụ cười của bạn hoàn hảo nhất. Phương pháp này còn có một tên gọi khác nữa là “Niềng răng ẩn”.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong răng đây là giải pháp mới cùng với tính thẩm mỹ cao, giúp bạn thấy tự tin hơn khi thực hiện phương pháp này bởi chỉnh nha mặt trong là việc sử dụng một loại mắc cài được gắn ở mặt trong của răng vì vậy trong quá trình giao tiếp người đối diện sẽ khó mà nhìn thấy được. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi thật ra cũng dựa trên lực kéo của dụng cụ mắc cài làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ của nó, giúp tái tạo lại khớp cắn cho bạn có nụ cười hoàn hảo nhất và tự nhiên nhất .

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị lâu, thời gian niềng răng kéo dài hơn so với niềng răng mắc cài mặt ngoài. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm mà loại mắc cài này đem lại thì niềng răng mắc cài mặc lưỡi còn khó vệ sinh hơn so với gắn mắc cài mặt ngoài vì thế dễ gây ra viêm nướu và hôi miệng. Đồng thời các đây cung ở bên trong cũng sẽ làm cho lưỡi của bạn bị đau khi đó bạn sẽ phát âm ngọng. Một nhược điểm nữa đó là chi phí khá cao, vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Chi phí của một ca điều trị này là khá cao từ 70 – 120 triệu khá cao so với các loại mắc cài khác.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen