hotline

Tẩy trắng răng có đắt không?

30/12/2015 | Tẩy trắng răng | 104 lượt xem

Để làm đẹp cho răng, tẩy trắng răng là biện pháp hiệu quả mang lại màu sắc tươi sáng cho răng, làm cho răng của bạn thoát khỏi tình trạng ố vàng, xỉn màu. Với nhiều công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tẩy trắng răng có thể mang lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng với những thao tác đơn giản và chi phí phù hợp, nhiều mức giá cho khách hàng có thể thuận tiện lựa chọn. Nhưng thật sự tẩy trắng răng có đắt không, chi phí thế nào?

Tẩy trắng răng có đắt không
Tẩy trắng mang lại nụ cười tỏa sáng

Tẩy trắng răng, biện pháp đem lại thẩm mỹ như ý

Tẩy trắng răng hiện nay chủ yếu sử dụng ánh sáng đèn laser để kích hoạt thuốc tẩy trắng, đẩy những phần tử xỉn màu ra khỏi răng, làm răng trắng sáng mà vẫn đem lại an toàn. Thời gian tẩy trắng cũng nhanh chóng, gọn nhẹ, chỉ cần sau 1h kích hoạt tẩy trắng là bạn đã được sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

  • Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Điểm đặc biệt của công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là khả năng tẩy răng trắng sáng lên vài tông màu mà vẫn duy trì men răng tự nhiên, bảo vệ thân răng vững chắc, an toàn và thân thiện với cơ thể của bạn, không gây kích ứng hay biến chứng như nhiều phương pháp truyền thống.
Thời gian chiếu đèn Plasma tẩy trắng răng cũng như quá trình kích hoạt làm tăng tá dụng khử màu của thuốc chỉ kéo dài khoảng 1 giờ. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài lên đến 10 năm

Tẩy trắng răng có đắt không
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Lase Whitening là tên gọi của loại laser tác động hoạt hóa thuốc, giúp cho răng được tẩy sáng bóng và trắng lên nhiều tông sau một liệu trình điều trị. Lase Whitening sử dụng ánh sáng xanh có bước sóng 480 – 520 nanomet, an toàn với sức khỏe con người, hoàn toàn vô hại, không gây kích ứng.
Tẩy trắng bằng Laser Whitening sử dụng ánh sáng Laser kích hoạt thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng.

Xem thêm:

Bleachbright được đánh giá là công nghệ tẩy trắng hiệu quả với công thức tẩy trắng độc đáo, tiên phong và sáng tạo. Kết hợp giữa chất gel làm trắng với các bước sóng, hỗ trợ bởi hệ thống ánh sáng Led và đèn Beyond, kích trắng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn với độ PH=7, đạt ngưỡng an toàn của tổ chức nha khoa thế giới.

Tẩy trắng răng có đắt không

Tẩy trắng răng có đắt không là thắc mắc của nhiều khách hàng

Để ca tẩy trắng răng đạt kết quả cao, mọi người nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng trong cả nước. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ mà mọi người nên cân nhắc trong sự lựa chọn của mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen