hotline

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu ?

24/11/2017 | Tư vấn tẩy trắng răng | 774 lượt xem

Tẩy trắng răng hiện nay đang là một xu thế của con người trong xã hội hiện đại, khi điều kiện kinh tế đã đầy đủ, họ dần dần muốn tìm đến sự can thiệp của khoa học kỹ thuật để nâng cao giá trị thẩm mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tẩy trắng răng cũng là một giải pháp đem lại nhiều tự tin và cơ hội trong cuộc sống con người. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu? thì mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Tẩy trắng răng bằng đền Plasma là công nghệ nha khoa hiện đại, giúp làm trắng răng nhanh chóng và an toàn nhờ tác dụng của ánh sáng xanh nhẹ nhàng kích hoạt thuốc tẩy thẩm thấu sâu vào men răng, loại bỏ mảng bám và những phân tử gây biến đổi màu răng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu thời gian tẩy trắng răng bằng đèn Plasma mất bao lâu?

Tay trang rang bang den Plasma trong bao lau 01
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma mang lại hàm răng trắng tự nhiên

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu?

Tẩy trắng răng chính là quá trình làm màu răng của bạn trắng hơn nhiều tông so với màu răng hiện có vì lý do thẩm mỹ bằng các hóa chất, kết hợp với năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho răng trắng ra như trước khi bị nhiễm màu.

Trong nhiều phương pháp, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng, đẩy răng trắng sáng lên vài tông màu mà vẫn duy trì men răng tự nhiên, bảo vệ thân răng vững chắc, an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng hay biến chứng như nhiều phương pháp truyền thống. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài lên đến 10 năm.

 

Tay trang rang bang den plasma trong bao lau 03
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Quá trình tẩy trắng bằng đèn Plasma nhanh chóng với chỉ khoảng 60 phút đồng hồ cho mỗi lần điều trị, không can thiệp sâu vào chân răng, không dùng khoan, kìm hay chích, nên bạn có thể an tâm về sự an toàn của nó. Mặt khác, với phương thức hoạt động chính đó là sử dụng ánh sáng laser để kích hoạt phân tử, làm phân tử trắng răng được hoạt hóa và len lỏi khắp bề mặt răng, bao phủ thân răng, vừa kích trắng, vừa bổ sung flour, thâm nhập sâu mà vẫn an toàn, đem lại hiệu quả tẩy trắng vượt trội mà không gây ê buốt trong và sau điều trị.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sỹ và bệnh nhân đều được đeo kính chuyên dụng để bảo vệ mắt và tránh thuốc bắn vào. Bệnh nhân sẽ được cách ly môi và lợi với răng bằng dụng cụ banh miệng, nướu được che chắn và bảo vệ bằng compostite, vốn là vật liệu nhựa dẻo chuyên dụng để trám răng an toàn và hữu hiệu.

Xem thêm:

tay-trang-rang-bang-den-plasma-trong-bao-lau
Tại nha khoa tẩy trắng răng bằng đèn Plasma trong bao lâu?

Thời gian chiếu đèn Plasma tẩy trắng răng cũng như quá trình kích hoạt làm tăng tá dụng khử màu của thuốc chỉ kéo dài khoảng 1 giờ. Liệu trình tẩy trắng răng sẽ kéo dài vài tuần cho đến vài tháng tùy tông mầu cần kích trắng, cũng như cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng bằng đèn Plasma

Sau khi tẩy trắng răng, các bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc và vệ sinh kỹ lưỡng để duy trì màu sắc trắng tự nhiên của răng lâu dài, cụ thể bạn cần lưu ý những vấn đề như:

Chải răng bằng bàn chải lông mềm 2 lần/ ngày

Súc miệng sau mỗi bữa ăn để loại bỏ hết vi khuẩn

Dùng chỉ nha khoa lấy hết thức ăn dư thừa bám dính ở kẽ răng

Hạn chế ăn đồ cay nóng và chứa màu thực phẩm

Không dùng răng để cắn những vật cứng

Giờ thì các bạn không còn phải lo lắng thời gian tẩy trắng bằng đền Plasma trong bao lâu? thế nên hãy nhanh chóng đến nha khoa uy tín để thực hiện điều trị, mau chóng lấy lại hàm răng trắng sáng tự nhiên nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen