hotline

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?

27/01/2015 | Tư vấn răng sứ | 2869 lượt xem

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như kỹ thuật nha khoa thì hiện nay việc phục hình lại hàm răng bị ố vàng hay sứt mẻ đã trở nên khá dễ dàng với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp bọc răng sứ nhận được sự lựa chọn của đông đảo mọi người trong cả nước cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Với mỗi kỹ thuật khác nhau lại có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng người mà có sự lựa chọn cho phù hợp.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?
Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ mà phần bên ngoài và phần sườn răng được làm bằng chất liệu hoàn toàn sứ. Với nguyên liệu chính là Zirconia có những ưu điểm vượt trội như độ cứng chắc, độ uốn cong… giúp cho răng sau khi thay thế được chắc chắn và bền vững theo thời gian.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền ?
Răng sứ Cercon

Răng sứ Titan có màu sắc tự nhiên y như răng thật, đây là điều khiến khách hàng hài lòng nhất vì khi nhìn vào, họ sẽ không bị phát hiện ra là mình đang mang răng giả. Hợp kim Titan được sử dụng ở phần lớp sườn bên trong của mặt răng nó kết hợp rất tốt và tương thích với phần xương răng nên sẽ không gây ra bất kỳ dị ứng nào đối với răng. Đồng thời răng sứ Titan có độ bền rất cao so với các loại răng sứ khác. Đồng thời nó cũng không mẫn cảm với những thức ăn có độ nóng, độ lạnh nên bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn thức ăn.

Răng toàn sứ E.max là công nghệ tiên tiến nhất công bố lần đâu tiên tại Đức vào tháng 8/2012 do Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số Sirona đứng đầu. Đó là một khối sứ được làm bằng chất liệu Lithium Disilicate, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Ngoài ra sứ E.max còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra hàm răng của bạn có độ thẩm mỹ rất cao.

Răng sứ Venus là một loại sứ có nguồn gốc từ Đức và Mỹ, đây là một chất liệu có sự chịu lực bền, phù hợp với con người. Nhờ nó mà những tổn thương về hàm răng của bạn được cải thiện hiệu quả và an toàn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền luôn câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện phục hình răng miệng với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, loại răng sứ và trung tâm nha khoa bọc răng sứ mà bạn chọn mà giá của các loại răng sứ sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay các bạn bạn tham khảo thêm:

– Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM) 3.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT 5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng

Quy trình bọc răng sứ

Thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn để từ đó đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Ở bước này, bác sĩ cũng giúp bạn phát hiện ra một số bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng mà bạn có thể mắc phải như sâu răng, viêm nha chu… để từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Thứ hai, bác sĩ sẽ thực hiện bước lấy dấu mẫu hai hàm để từ đó làm cơ sở phân tích và mô phỏng hàm răng của bạn được chính xác hơn.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người

Thứ ba là bước vô cùng quan trọng, bác sĩ sẽ xem xét mẫu răng đã phù hợp chưa để đưa vào bọc sứ.  Và cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng cho bạn để bọc răng sứ vĩnh viễn, sao cho răng sứ thay thế chịu được lực tác động lớp cũng như khớp cắn an toàn cho răng.  Để đem lại hiệu quả cho ca bọc răng sứ, bạn nên có chế độ tái khám theo định kỳ để bác sĩ kiểm tra tình hình của ca bọc răng sứ có hiệu quả không. Nếu có xảy ra sai sót nào cũng có thể kịp thời điều chỉnh và xử lý một cách nhanh chóng.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen