hotline

Răng sứ venus

19/12/2014 | Răng sứ thẩm mỹ | 960 lượt xem

 

Nhằm khắc phục những hạn chế mà răng sứ kim loại mắc phải như răng sẽ dễ bị nhiễm màu, dễ bị hoen gỉ thì răng sứ venus ra đời đã mang lại những ưu điểm nổi trội của mình. Răng sứ venus là một loại sứ có nguồn gốc từ Đức và Mỹ, đây là một chất liệu có sự chịu lực bền, phù hợp với con người. Nhờ nó mà những tổn thương về hàm răng của bạn được cải thiện hiêu quả và an toàn

Rang-su-venus-1

Răng sứ venus

Răng sứ venus phương pháp phục hình hiệu quả

Một ca bọc răng sứ được thực hiện tại một trung tâm nha khoa uy tín, ở đó có đội ngũ bác sĩ vừa có chuyên môn cao lại vừa giàu kinh nghiệm, mặt khác máy móc thiết bị chuyên dụng của ngành nha khoa phải thật sự hiện đại và tân tiến. Đồng thời một yêu cầu nữa là phải có những yếu tố về mặt vệ sinh theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đưa ra.

Để thực hiện thành công ca bọc răng sứ, bạn sẽ cùng bác sĩ trải qua một quy trình khép kín với những bước thực hiện khoa học và an toàn như sau:

Đầu tiên, khi đến nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ phụ trách tại đây trực tiếp thăm khám để kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, từ đó đánh giá mức độ tổn thường của răng. Từ đó, bác sĩ sẽ thông báo kết quả cho bạn, cùng lúc đó bác sĩ cũng sẽ đưa ra một số phương pháp để cải thiện tình trạng này. Trong đó, bạn sẽ đặc biệt lưu tấm đến phương pháp bọc răng sứ với nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Sau khi đã đi đến ý kiến thống nhất chung, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những bước tiếp theo.

Xem thêm:

Rang-su-venus-2

làm cầu răng với Răng sứ venus

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành lên cung mặt giá khớp cho bạn. Việc lên cung giá khớp sẽ hạn chế việc lệch cung khớp cắn.Điều này nhằm mục đích giúp cho khớp cắn của bạn có được sự tương thích để đáp ứng chức năng nhai cũng như về mặt thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ.

Thứ ba, bạn sẽ được bác sĩ chụp phim X-quang để kiểm tra chi tiết tình trạng răng của bạn với các bộ phận như răng hàm, cung hàm. Nhờ vào kết quả này, bác sĩ sẽ đưa ra được một phác đồ điều trị chính xác và khoa học cho bệnh nhân. Từ đây bạn cũng sẽ tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn cho mình mẫu răng phù hợp và tương thích với tình trạng răng của bạn lúc bấy giờ.

Rang-su-venus-3
Răng sứ venus cho nụ cười tự nhiên

Và bước cuối cùng, bạn sẽ được bác sĩ cho tiến hành việc thử sườn và kiểm tra khớp cắn. Bước này hết sức quan trọng vì nhờ nó mới đảm bảo được yêu cầu răng sứ thay vào hoàn toàn tương thích với răng thật. Mặt khác thông qua đây cũng giúp bạn kiểm tra chính xác được màu sắc cũng như hình dáng răng. Đặc biệt, bác sĩ phải kiểm tra sự an toàn cũng như độ chịu lực của khớp cắn để mang lại chất lượng cho hàm răng của bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen