hotline

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa

08/12/2015 | IMPLANT | 118 lượt xem

Phương pháp cấy ghép implant khi mất một răng cửa hay nhiều chiếc răng bị mất đi mặc dù ra đời đã lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa có một phương pháp nào có thể thay thế nó được. Và điều mà nhiều người vẫn quan tâm hơn cả là cấy kỹ thuật cấy ghép implant giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giải thích thắc mắc này.

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa

Khi nào nên cấy ghép implant ?

Như chúng ta đều biết, khi một chiếc răng bị mất đi nó không những ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai hằng ngày, mà nó còn tác động xấu đến những chiếc răng bên cạnh, dẫn đến tình trạng hàm răng bị xô lệch. Đồng thời, việc bị mất răng cũng chính là nguyên nhân khiến cho vi khuẩn dễ dàng tích tụ và tạo thành mảng bám, gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng như: bệnh lý sâu răng, bệnh viêm nha chu, bệnh hôi miệng… Một điều nữa là khi bị mất răng thì nó sẽ ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân. Với trường hợp bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép implant là giải pháp hiệu quả.

Khi quyết định cấy ghép implant là một quyết định sáng suốt. Vì với trường hợp bị mất răng thì điều này cũng là nguyên nhân khiến cho xương hàm dần dần bị thoái hóa nên từ đó xương trên cơ mặt cũng chuyển đổi, dẫn đến gương mặt của bệnh nhân sệ xuống và trông sẽ già hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa
Cấu tạo của implant

Điều trị cho bệnh nhân bằng kỹ thuật cấy ghép implant sẽ không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Vì trung bình một ca cấy ghép implant sẽ mất khoảng thời gian là 4 tuần đến 6 tuần để gắn răng sứ vào. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc tái khám. Tuy nhiên cũng có những trường hợp khi thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant thì bác sĩ cũng phải cân nhắc rất nhiều. Đối với những người rơi vào tình trạng tiêu xương hoặc mật độ xương không đủ dày thì trước khi cấy ghép implant, bệnh nhân cần phải thực hiện thêm một bước nữa là ghép xương.

Cấy ghép implant khi mất một răng cửa như thế nào?

Khi bị mất một răng cũng như nhiều răng thì quá trình cấy ghép implant cũng sẽ diễn ra như những trường hợp khác. Bác sĩ sẽ cấy trụ implant vào xương hàm của bệnh nhân một cách vững chắc. Sau một khoảng thời gian nhất định, khi xương đã tích hợp được và bám chắc thì sẽ tiến hành bước gắn mão răng sứ thay thế.

Cấy ghép implant khi mất một răng cửaCấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ?

Mức giá của một ca cấy ghép implant phải phụ thuộc vào loại vật liệu implant cũng như mão sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Chính vì vậy mọi người nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa uy tín được được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen