hotline

Trồng răng Implant khắc phục mất răng

11/11/2016 | IMPLANT | 1788 lượt xem

Hàm răng trắng, sáng và đẹp là một trong những công cụ đắc lực không chỉ giúp chúng ta ăn nhai dễ dàng hơn mà còn giúp tạo ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và có được hàm răng đẹp tự nhiên như ý, thế nên, phương pháp trồng răng implant ra đời như một giải pháp phục hình răng. Mặc dù vậy, nhiều người còn tỏ ra khá e ngại khi tìm đến phương pháp này và chi phí điều trị khá cao và không biết được liệu phương pháp có thực sự phù hợp với mình.

Trồng răng Implant
Theo nhiều chuyên gia nha khoa, để biết được một cách chắc chắn rằng bạn có thích hợp với phương pháp này hay không, hãy đến gặp trực tiếp nha sỹ để được khám răng và tư vấn vì tùy tình trạng bệnh lý mà cách điều trị đối với mỗi người sẽ khác nhau.
Bạn cũng có thể tham khảo một số trường hợp nên thực hiện trồng răng implant sau đây trước khi đến phòng khám nhé.
Trường hợp nên thực hiện trồng răng implant
– Răng bị gãy, tổn thương do tác động ngoại lực như va đập…
– Răng bị gãy, tổn thương khiến chức năng ăn nhai khó thực hiện
– Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, bắt buộc phải loại bỏ răng
– Khách hàng không mắc các bệnh mãn tính muốn phục hồi hình răng khi mất trong độ tuổi từ 18 trở lên.
Những trường hợp trên đây là những ví dụ điển hình nhất, khi xác định răng của bạn đang ở trong những tình trạng như liệt kê trên đây, bạn hãy yên tâm đến phòng khám để trồng răng implant nhé vì giải pháp này chính là sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn.
Những đối tượng không nên trồng răng implant
– Trẻ em trong độ tuổi đang lớn: Cụ thể những thiếu niên dưới 17 tuổi được khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp trồng răng implant.
– Phụ nữ đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt đều là đối tượng không nên trồng răng implant.
– Người đang có bệnh mãn tính: Người mắc các bệnh như bạch cầu, cường cận giáp, suy gan, thận, bệnh nhân tâm thần không nên sử dụng phương pháp trồng răng implant
– Cấu trúc xương hàm không đủ điều kiện: yếu tố này cực kỳ quan trọng khi quyết định trồng răng implant, quyết định đến khả năng thành công của phương pháp. Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định có nên trồng răng implant không mà bạn cần lưu ý.\

Có thể bạn quan tâm

Qúa trình phục hồi sau khi cấy ghép implant

Chi phí cấy ghép Implant
Quá trình trồng răng Implant diễn ra thế nào
Quá trình trồng răng Implant gồm những bước sau:
– Kiểm tra răng miệng và khảo sát tình trạng xương thế nào, có đảm bảo để đặt trụ Implant hay không. Sau đó tiến hành lấy dấu và tư vấn bệnh nhân chọn màu sứ phù hợp.

quá trình trồng răng Implant
– Vệ sinh miệng và gây tê.
– Gắn trụ Implant vào xương hàm và gắn răng tạm trong thời gian chờ chế tạo răng sứ đồng thời chờ trụ Implant cố định trong hàm.
– Sau khi trụ Implant ổn định sẽ tiến hành lắp răng sứ, hoàn tất quá trình trồng răng Implant
Hiện nay Nha khoa Đăng Lưu đã cập nhật những kĩ thuật tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả cao hơn cho bệnh nhân cấy ghép Implant. Mỗi qui trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu đều tuân theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nha khoa Đăng Lưu xứng đáng là địa chỉ để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen