hotline

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

05/12/2014 | Tư vấn niềng răng | 634 lượt xem

Niềng răng mắc cài sứ vẫn được mọi người đánh giá là phương pháp niềng răng có chất lượng tốt hiện nay. Chỉ với một ca niềng răng bệnh nhân đã khắc phục được các trường hợp như: răng mọc chen, hàm răng hô vẩu, hàm móm, răng thưa… để sau đó có thể tự tin khoe nụ cười tỏa sáng với một hàm răng đều đặn. Nhưng niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? có được phù hợp không?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ cho bệnh nhân

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo lời khuyên của các chuyên gia về lĩnh vực chỉnh nha thì mọi người nên thực hiện ca niềng răng từ độ tuổi là 8 tuổi đến 15 tuổi. Sở dĩ như vậy, vì ở độ tuổi này thì xương hàm của bệnh nhân đã phát triển một cách hài hòa nên thực hiện giai đoạn này sẽ giúp cho việc điều trị được rút ngắn thời gian lại, đồng thời cũng giúp cho bệnh nhân giảm đau. Và một điều quan trọng nữa là nó cũng giúp giảm bớt chi phí cho bệnh nhân một khoản rất lớn.

Nhằm khắc phục một số nhược điểm mà kỹ thuật niềng răng kim loại mắc phải đó là: Không đủ yêu cầu về phương diện thẩm mỹ vì nó để lộ ra bên ngoài khiến cho người khác phát hiện ra; Nó gây bất tiện cho bệnh nhân trong quá trình ăn uống và vệ sinh hằng ngày; Kim loại rất dễ bị nhiễm màu và xuất hiện viền đen ở nướu… Và niềng răng bằng mắc cài sứ đã mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân cả về mặt chức năng lẫn về mặt thẩm mỹ.

Xem thêm:

Chi phí niềng răng mắc cài sứ
Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Mắc cài sứ được gắn vào cung hàm và tạo ra lực tác động đều đặn lên hàm răng, luôn đảm bảo được tốc độ di chuyển của hàm răng 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần thay mắc cài. Hơn nữa, với thiết kế tinh tế của mắc cài và dây cung hiện đại, nó có gắn thêm nắp trượt ở phần cánh của mắc cài, khiến cho ca niềng răng được rút ngắn còn 12 tháng đến 24 tháng.

Mắc cài sứ đạt được độ thẩm mỹ cao vì nó có màu sắc trong suốt giống như răng thật, người khác không thể phát hiện được là bạn đang niềng răng. Về việc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền thì nó có giá trung bình từ 22 triệu đến khoảng 30 triệu. Điều này cũng tùy thuộc phần nào ở mức độ lệch lạc của hàm răng cũng như độ uy tín và chất lượng của phòng khám nha khoa mà các bạn lựa chọn.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm nổi trội mà nó đạt được thì cho đến nay niềng răng bằng mắc cài sứ vẫn luôn là một kỹ thuật mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Với một khoản tiền vừa phải cho ca niềng răng, các bạn đã có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe mà không còn phải băng khoăn về việc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền nữa.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen