hotline

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ và hiệu quả

08/11/2016 | Niềng răng Chỉnh nha | 1283 lượt xem

Không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, lại được thiết kế trong suốt giúp sinh hoạt thuận tiện và đem nhiều thoải mái hơn. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng là một trong những bước cải tiến vượt bậc, là một trong những thành tựu tiêu biểu của ngành thẩm mỹ nha với nhiều ưu điểm tiên tiến.

Vậy niềng răng mắc cài sứ tự đóng là gì, có đem lại hiệu quả không? Và niềng răng mắc cài sứ tự đóng có những ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ và hiệu quả 1

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ và hiệu quả*

Đặc điểm của niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống vẫn được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, kỹ thuật này đã dần bộc lộ những khuyết điểm đó là độ đàn hồi sẽ giảm dần theo thời gian, ngấm màu thức ăn và gây ra hiện tượng ma sát giữa dây cung với mắc cài. Hơn thế nữa, mắc cài lại phải thường xuyên chịu lực ma sát nên rất dễ bị bung nút thắt, làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng mang nhiều cải tiến mới giúp cho việc điều trị được thoải mái và hiêu quả hơn:

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ và hiệu quả

hình ảnh trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ tự đóng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Với hệ thống mắc cài tự đóng gúp dây cung dễ dàng trượt tự do trong rãnh của mắc cài, không còn những khó chịu như khi sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.
  • Lực ma sát được giảm đi đáng kể, giúp giảm đau và đem lại cảm thấy thoải mái hơn khi niềng răng.
  • Giúp răng di chuyển liên tục và nhanh chóng vào đúng vị trí mong muốn. Nhờ vậy, thời gian điều trị niềng răng cũng sẽ được rút ngắn hơn
  • Các mắc cài tự đóng được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt và trong suốt, đáp ứng tính thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, niềng răng mắc cài sứ tự đóng là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của chất liệu sứ mang tính thẩm mỹ và tính năng chỉnh nha của mắc cài kim loại tự đóng. Tuy nhiên, độ bền chắc của mắc cài sứ tự đóng có tỉ lệ thuận với bề dày, nên đôi khi khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu và có vài trường hợp khiến môi bị căng. Nhưng với tính hiệu quả và thẩm mỹ mà nó đem lại, điều khó chịu đó cũng không ảnh hưởng đến lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Xem thêm:

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ và hiệu quả

hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả chỉnh nha như ý cho bạn

Nhờ vào hệ thống mắc cài với chốt tự đóng được thiết kế linh động, niềng răng mắc cài sứ tự đóng tạo lực kéo liên tục, qua đó thời gian điều trị sẽ được rút ngắn. Hơn nữa với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ giúp bạn thêm hài lòng với hiệu quả điều trị niềng răng của mình. Với những ưu điểm nổi bật và tân tiến, niềng răng mắc cài sứ tự đóng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn việc niềng răng của mình vừa hiệu quả đồng thời đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ.

Cùng với những ưu điểm và cải tiến vượt bậc niềng răng mắc cài sứ tự đóng tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp điều trị niềng răng được các chuyên gia và nha sĩ khuyên dùng vì có thể đem lại sự an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian điều trị cho bệnh nhân.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen