hotline

Niềng răng mắc cài tự đóng

12/12/2014 | Niềng răng Chỉnh nha | 721 lượt xem

Niềng răng với mắc cài tự đóng Speed là một trong những phương pháp được đánh giá khá tốt cho đến thời điểm hiện tại. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Vậy ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Nieng-rang-mac-cai-tu-dong-2

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ và kim loại

Niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng Speed có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất, mắc cài tự đóng Speed có nắp tự đóng được làm từ nguyên liệu có tác sụng đàn hồi cao nên giúp cho việc di chuyển răng chịu một lực tác động khá nhẹ nhàng; Thứ hai, mắc cài tự đóng Speed không nhiễm màu thức ăn nên tạo ra độ thẩm mỹ cao cho bệnh nhân; Thứ ba, mắc cài Speed có bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được thực hiện dễ dàng hơn; Thứ tư, do phần cạnh của của mắc cài trơn láng nên sẽ giúp cho việc nhai được dễ dàng; Thứ năm, việc thực hiện mắc cài tự đóng Speed ngắn nên thời gian trên lâm sàng cũng được rút ngắn, kéo theo đó bệnh nhân cũng giảm được số lần phải tái khám cũng như số lần nắn chỉnh răng.

Nieng-rang-mac-cai-tu-dong-3
Niềng răng mắc cài tự đóng có nhiều ưu điểm vượt trội

Với những ưu điểm vượt trội so với các loại mắc cài thông thường khác, mắc cài tự đóng Speed được cho là giải pháp hoàn hảo nhất nằm trong sự lựa chọn của những người có khiếm khuyết về hàm răng. Có thể khẳng định sự ra đời của mắc cài tự đóng Speed là một bước tiến khá vượt bậc của ngành kỹ thuật nha khoa.

Xem thêm:

Nieng-rang-mac-cai-tu-dong-4
Niềng răng mắc cài tự đóng đem lại hiệu quả như ý

Nó được cho là thế hệ mắc cài mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Giá thành niềng răng thường khá cao hơn so với một số loại mắc cài thông thường khác nhưng nó lại mang trong mình những ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, mắc cài tự đóng Speed vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng trên thế giới để biến giấc mơ sở hữu hàm răng trắng đẹp của họ trở thành hiện thực.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen