hotline

Phẫu thuật vẩu hàm trên?

28/12/2017 | Phẫu thuật hàm | 1714 lượt xem

Phẫu thuật vẩu hàm trên là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng xương hàm bị lệch lạc dẫn đến hàm răng bị lệch lạc, hô móm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những vấn đề liên quan đến dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm trên bị vẩu dưới sự  tư vấn của Chuyên gia.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những vấn đề quan trọng về phẫu thuật vẩu hàm trên như phương pháp chỉnh hình hàm vẩu hiệu quả? Quy trình phẫu thuật hàm vẩu và phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả

Đối với những trường hợp bị vẩu hàm trên, phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên bằng phương pháp Lefort I Xương hàm trên có thể được đẩy ra trước trong trường hợp móm, hay ra sau trong trường hợp hô vẩu hàm trên. Một số trường hợp, bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort II.

 

Phẫu thuật vẩu hàm trên? 1

Phẫu thuật vẩu hàm trên*

Những kỹ thuật chỉnh hình hàm vẩu tương đối phức tạp, thế nên các bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ y tế uy tín để có được ca điều trị hiệu quả và an toàn.  Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục phù hợp nhất để hàm răng nhanh chóng trở nên đều đẹp và chắc khoẻ.

Quy trình phẫu thuật vẩu hàm trên diễn ra như thế nào?

Các bước phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu được tiến hành nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao. Dưới đây là quy trình thực hiện một ca chỉnh sửa hàm vẩu, các bạn hãy tham khảo:

Thăm khám và tư vấn

Bằng thiết bị chụp X – quang, Bác sỹ sẽ kiểm tra tổng thể cấu trúc xương hàm, để xác định tình trạng hàm vẩu của bệnh nhân. Từ đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng của mình phác đồ chỉnh nha phù hợp và hiệu quả.

phau-thuat-vau-ham-tren-2

Các bước phẫu thuật hàm vẫu được thực hiện nghiêm ngặt

Mô phỏng xương hàm bằng phần mềm 3D

Trên phần mềm 3D, Bác sỹ sẽ tiến hành mô phỏng hàm răng sau khi phẫu thuật. Nhờ việc thấy trước kết quả chỉnh nha, khách hàng sẽ yên tâm hơn trên giường mổ. Hơn nữa, máy Vectra 3D cũng giúp các Bác sỹ xây dựng được phác đồ điều trị chuẩn xác .

Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Muốn quá trình phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả và an toàn, bệnh nhân phải ổn định về sức khỏe lẫn thể trạng. Do đó, khâu thăm khám sức khỏe tổng quát là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các trường hợp.

Gây mê và tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê với liều lượng thuốc thích hợp, Bác sỹ sẽ tiến hành cắt chỉnh xương hàm theo phác đồ đã xây dựng trước đó. Mọi thủ tục xâm lấn được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi tân tiến và ê kíp chuyên nghiệp.

phau-thuat-vau-ham-tren-3

Khuôn hàm nhanh chóng được cân chỉnh đều đẹp

Tái khám

Tuân thủ lịch tái khám giúp Bác sỹ kiểm soát được kết quả phẫu thuật và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu chẳng may có rủi ro xảy ra. Sau khi phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, nếu hàm răng của bạn chưa đều đẹp như ý, bác sỹ sẽ chỉ định niềng răng chỉnh nha để không chỉ xương mà răng cũng đẹp hoàn mỹ.

Phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị mà bác sỹ đã xây dựng cho từng bệnh nhân. Vì vậy, bạn hãy đến địa chỉ uy tín để được Chuyên gia tư vấn giải pháp chỉnh hàm vẩu phù hợp với tình trạng thực tế của mình nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen