phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả

09/11/2016 | Phẫu thuật hàm | 1814 lượt xem

Ai cũng mong muốn có một khuôn mặt đáng yêu, xinh xắn và tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn. Hàm hô móm là một trong những khuyết điểm khiến cho bạn không tự tin và mặc cảm trong giao tiếp? Phẫu thuật hàm hô móm là giải pháp giúp bạn sở hữu ngay một nụ cười tự tin đáng yêu mà không còn phải lo ngại hay mặc cảm về những khuyết điểm trên nữa.

Vậy phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả thế nào? Và ưu điểm của phương pháp này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả

ưu điểm của phẫu thuật hàm hô móm là gì?

Phẫu thuật hàm hô móm hiệu quả và an toàn

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp sử dụng phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô móm . Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí sẽ đem lại nét hài hòa cho khuôn mặt. Đây là phương pháp điều trị áp dụng cho trường hợp hô móm răng do hàm phát triển nhiều làm lệch khớp cắn. Tuy nhiên nếu tình trạng hô của bạn không chỉ do hàm mà còn do răng mọc sai vị trí hay lệch lạc thì phương án phẫu thuật kết hợp niềng răng sẽ cho bạn kết quả điều trị tốt. Sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí, bạn sẽ tiếp tục được điều trị niềng răng để chỉnh khớp cắn cho tốt và đem lại khuôn mặt hài hòa, tự nhiên.

phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và an toàn cho bạn. Sau khi được phẫu thuật hàm hô móm, bạn sẽ được điều trị niềng răng, khay răng và răng sẽ được chỉnh nắn thường xuyên sao cho răng ngày càng đều và đẹp. Một số người còn e ngại vì thời gian điều trị lâu dài của phương pháp này, tuy nhiên, phương pháp mới này là một bước tiến lớn, góp phần khắc phục những khuyết điểm và đem lại hiệu quả điều trị như ý.

Xem thêm:

 • phẫu thuật hàm hô ở đâu an toàn
 • phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô móm

 • Hết tình trạng  hàm hô, móm chỉ trong một lần điều trị kết hợp
 • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt, chỉ sử dụng một lần, không gây đau, khôn tạo bột xương
 • An toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, có thể xuất viện ngay trong ngày.
 • Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu
 • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần
 • Đội ngũ bác sĩ điều trị có kinh nghiệm và tâm huyết, là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật
 • Quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại hiệu quả điều trị như ý và an toàn cho bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghệp.

phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô móm là phương pháp chỉnh hình nha khoa giúp xóa bỏ mọi trở ngại và mặc cảm do tình trạng răng hô, móm gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, khuông mặt cân đối. Qua đó, bạn sẽ thêm tự tin và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van
lich-hen